Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/5 - 8/5: Bí ẩn tạo sự khác biệt

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/5 - 8/5 Sao Diêm Vương chính là hành tinh chủ quản của Bọ Cạp, nên những người này sở hữu sức mạnh động lực mạnh mẽ

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 2/5 - 8/5

Tử vi tuần Bọ Cạp
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Diêm Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu, đen, tím sẫm...
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/5 - 8/5

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/5 - 8/5 Sao Diêm Vương chính là hành tinh chủ quản của Bọ Cạp, nên những người này sở hữu sức mạnh động lực mạnh mẽ cùng ý chí vững vàng. Bạn là những người cực kỳ sâu sắc, trực giác mạnh mẽ, có khả năng nhìn ra động cơ của người khác.

Khi bị đưa vào những tình thế khó khăn, nghị lực phi thường giúp họ vươn lên mạnh mẽ. Trong tình yêu, họ cũng rất chung thủy, luôn là điểm tựa vững chắc cho người mình yêu. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/5 - 8/5, Sao Diêm Vương là một hành tinh thế hệ di chuyển chậm, nó thường có ảnh hưởng sâu sắc không kém đến tập thể bên cạnh cuộc sống cá nhân của chúng ta. Nên mặt sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ bị ảnh hưởng từ các quyết định hoặc ý kiến từ đồng nghiệp.

Bọ Cạp có thể làm sáng tỏ cuộc tranh giành quyền lực mà bạn đang trải qua với đồng nghiệp, giúp bạn khám phá bí mật gia đình nhiều thế hệ hoặc giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát vận sự nghiệp của mình sau khi gặp vướng mắc.

Bọ Cạp không nên làm những công việc nhỏ nhặt vừa tốn thời gian lại phức tạp, không đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể làm tốt những việc cần tới sự phán đoán của trực giác hay làm những công việc có thể đem lại cho bạn quyền lực, địa vị tốt hơn.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 2/5 - 8/5

Tài vận

Sao Diêm Vương sinh ngược dòng phổ biến hơn các hành tinh ngược dòng bên trong như sao Thủy và sao Kim. Khoảng 40% số người có sao Diêm Vương ngược dòng sẽ ít sợ hãi hơn và ít gây hại hơn so với việc có một hành tinh bên trong đi ngược lại. Có nghĩa là Bọ Cạp sẽ khá tự chủ trong vận tài chính.

Bọ Cạp không thể điều khiển được cảm xúc, cơn nóng giận của bản thân khi làm việc. Bạn cứ thế lao vào tiêu cực, lãng phí thời gian. Nếu cứ dung túng cho cá tính này thì vận tiền bạc của Bọ Cạp sẽ xuống dốc không phanh.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/5 - 8/5, Sao Diêm Vương là một trong những hành tinh ngoài hành tinh trong chiêm tinh học và cách xa mặt trời nhất. Vì vậy ảnh hưởng của nó tinh tế hơn và không nhất thiết phải gây rối với dòng chảy cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nên Bọ Cạp cứ thoải mái yêu đương và chinh chiến, đừng ngại ngần vì nỗi đau quá khứ vẫn lẩn khuất đâu đây.

Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp sẽ dễ dàng nhận thấy có hai phẩm chất nổi bật nhất đó là trung thành và tốt bụng. Nói trên phương diện tình bạn, bạn sẵn sàng hy sinh, giúp đỡ người bạn của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Để có được một người bạn thật sự, Bọ Cạp sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu kĩ lưỡng.

Sức khỏe

Những người thuộc cung này từ khi sinh ra đã có sức khỏe rất tốt, ít khi bị mắc bệnh nhưng một khi đã mắc bệnh thì thường rất năng. Bọ Cạp nên đề phòng những bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và tim mạch.

Bạn nên chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cơ thể, rửa tay trước khi ăn. Trái cây tươi phải được rửa sạch sẽ để tránh bị nhiễm độc thực phẩm, ăn phải vi khuẩn. Tuyệt đối tránh việc ăn thức ăn ôi thiu, nấm mốc.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/5 - 8/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top