Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/3-8/3: Thể lực mạnh mẽ, ý chí kiên cường

Tử vi tuần 2/3-8/3 cung Bọ Cạp cho biết những nguồn năng lượng mạnh mẽ đang hỗ trợ rất nhiều cho bạn. Hãy nhanh tay nắm lấy thời vận và tạo ra sức bật cho mình!

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 2/3-8/3

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/3-8/3

Sự kiện đáng chú ý nhất tuần này là sao Kim tiến vào Kim Ngưu, mở ra những cơ hội phát triển mới cho các cung hoàng đạo. Bọ Cạp đừng tỏ ra ngần ngại hoặc e dè trước những sự thay đổi diễn ra trong cuộc sống của bạn. Những nguồn năng lượng mạnh mẽ xoay quanh đang hỗ trợ rất nhiều cho bạn. Hãy nhanh tay nắm lấy thời vận và tạo ra sức bật cho mình!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu tuần, sao Kim tiến vào Kim Ngưu. Điều này thể hiện một giai đoạn với nhiều cơ hội phát triển. Bọ Cạp hãy chú ý đến những khả năng mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn và nắm bắt kịp thời!

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/3-8/3 tiết lộ, sao Thủy cũng tạo ra nhiều thuận lợi giúp Bọ Cạp có thể đưa ra ý tưởng của mình một cách suôn sẻ. Bạn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu ý tưởng của người khác. Đổi lại, quan điểm của bạn cũng được đón nhận một cách niềm nở.

Trong tuần này, Mặt trời cũng đem lại những năng lượng hài hòa. Mọi người có một cái nhìn mới về bạn, giúp cho Bọ Cạp được đánh giá cao hơn về con người cũng như năng lực của mình. Khoảng thời gian này bạn nên tranh thủ để thể hiện bản thân, đừng ngần ngại hoặc mất tự tin trước những người có quyền lực.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Từ ngày 4/2, sao Thủy nghịch hành là dấu hiệu để Bọ Cạp cân nhắc lại các lý thuyết, kế hoạch, dự định... Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi khoảng thời gian thích hợp. Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/3-8/3 cho rằng bạn có thể không biết tất cả sự thật đằng sau nó.

Đôi khi, có thể là một sự ngạc nhiên khó chịu đang chờ đợi bạn. Hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ phá hỏng khoản đầu tư của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch liên quan đến tiền nong. Bởi vậy, hãy giữ chặt ví tiền của mình.

Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn.
Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn.
Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn.

Top cung hoàng đạo trẻ con, có lớn mà chưa có khôn. Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, mỗi người lại thể hiện một nét cá tính riêng biệt. Nhiều người già dặn, chín chắn hơn nhiều so với tuổi thật của mình, nhưng lại có những người lúc nào cũng tỏ ra nhí nhảnh như mấy đứa con nít vậy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Cuối tuần, sao Kim sẽ giúp Bọ Cạp làm dịu đi những căng thẳng trong các mối quan hệ. Tử vi tuần 2/3-8/3 cung Bọ Cạp biết rằng mọi người đều tỏ ra thoải mái với bạn và Bọ Cạp cũng vậy. Tình yêu mang đến những cảm xúc tích cực và bạn đang tận hưởng nó tốt hơn bao giờ hết.

Đối với những người độc thân, đây cũng là một dấu hiệu tốt làm tăng sức hấp dẫn của bạn. Từ ngày 5/3, Bọ Cạp sẽ có thêm nhiều cơ hội tiến tới với người mà bạn đang theo đuổi. Nếu tinh tế hơn, bạn sẽ nhận thấy những tín hiệu mà người ấy “bật đèn xanh” cho mình. Nếu có một buổi hẹn vào cuối tuần, hãy chú ý cách cư xử của mình và đừng để người ấy có cảm giác rằng bạn không đủ quan tâm đến họ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 2/3-8/3 cho biết, sao Hỏa mang đến những dấu hiệu tích cực cho thể lực của bạn. Những người xung quanh sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn. Vì thế mà cung hoàng đạo này dường như sẽ không bị mất sức quá nhiều trước một vấn đề nào đó.

Tuy nguồn năng lượng thể chất không bị ảnh hưởng nhiều, song cơ thể của bạn cần được chú ý đặc biệt hơn. Đừng để cảm xúc của mình bị ảnh hưởng quá nhiều. Hãy chú trọng tăng sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc mỗi ngày.  

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top