Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/5-24/5: Giơ tay chịu trói

Sự bảo đảm và tính ổn định trong mối quan hệ tình cảm sẽ khiến bạn suy nghĩ về việc thực hiện bước tiếp theo. Sống thử, kết hôn hay có con? Nó phụ thuộc vào tình hình và mục tiêu hướng tới của bạn.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 18/5-24/5

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/5-24/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6, Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, Thứ 5

Bọ Cạp thân mến, đã đến lúc bạn rời khỏi giường êm đệm ấm và trở nên năng động hơn. Bạn có thể hành động ngay vì lợi ích của sức khỏe thể chất hoặc để cân bằng cảm xúc của bạn.

Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho những trận chiến sắp tới và tìm ra vũ khí giúp bạn biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Đừng ngần ngại để đưa ra những quyết định quan trọng nhé! Nguồn năng lượng sẽ đưa lại cho bạn sức mạnh để thực hiện những bước đi quan trọng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/5-24/5 cho biết, tuần này sẽ mang lại cho bạn sự căng thẳng và có thể là những tranh chấp trong công việc. Đừng quá khó chịu vì nếu tỉnh táo, bạn sẽ đối phó với tình hình này một cách hiệu quả. Sự bình tĩnh và một cái đầu lạnh sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại.

Vào khoảng cuối tuần, bạn sẽ nhận được một số tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển và tiến bộ. Vì vậy hãy thực hiện các nước đi đúng đắn cho mình nhé! Tiến độ của bạn sẽ ổn định trở lại và mang về những hiệu quả tốt. Hãy kiên trì ngay từ đầu tuần và bạn sẽ cảm thấy mình xứng đáng đón nhận nó.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/5-24/5 cho biết, còn riêng trong vấn đề tài chính, ngay từ giờ hãy chuẩn bị để xoay sở với những chi phí ngoài dự kiến rồi mọi thứ sẽ dần ổn định hơn.

Hãy đối mặt với một sự thật rằng: Việc cần tiền mặt để lo cho việc sửa sang nhà cửa hoặc sửa xe, hoặc chi phí sinh con hoặc cấp cứu y tế thật sự không phải là vấn đề bạn phải lo, nhưng vấn đề nằm ở chỗ khi nào thì những việc đó ập tới.

Hãy chủ động trong mọi trường hợp, tính chủ động là đức tính cực kỳ cần thiết và hữu ích cho bạn không chỉ trong vấn đề tiền nong mà còn trong mọi phương diện khác nữa.

 

Bọ Cạp cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Bọ Cạp cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?
Bọ Cạp cá tính nghiêm túc - Con đường nào để sự nghiệp thăng hoa đây?

Cung Bọ Cạp hợp với nghề gì? Người thuộc cung Bọ Cạp thích hợp làm những công việc nghiêm túc cẩn thận, yêu cầu sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Những công việc như vậy không chỉ khiến không khiến Bọ Cạp mệt mỏi, mà nó còn giúp phát triển các năng lực cá nhân của họ

Tình cảm

Sự bảo đảm và tính ổn định trong mối quan hệ này sẽ khiến bạn suy nghĩ về việc thực hiện bước tiếp theo. Sống thử, kết hôn hay có con? Nó phụ thuộc vào tình hình và mục tiêu hướng tới của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa lý tưởng thì những người có tính cách táo bạo luôn thu hút bạn. Niềm đam mê trong cuộc sống của họ khiến bạn tò mò rằng, họ sẽ thể hiện đam mê như thế nào trong đời sống tình cảm của họ đây?

Dù bạn lựa chọn hay mong muốn gì đi chăng nữa, thì hãy nhớ phải khiến cho họ chiến đấu và si mê vì bạn trước khi bạn "giơ tay chịu trói" nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 18/5-24/5

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/5-24/5 cho biết, trong tuần này, đã đến lúc bạn rời khỏi giường êm đệm ấm và trở nên năng động hơn. Bạn có thể hành động ngay vì lợi ích của sức khỏe thể chất hoặc để cân bằng cảm xúc của bạn.

Đã đến lúc để bạn tìm cho mình một môn thể thao yêu thích và tập thể dục một cách có bài bản. Tâm linh là một phần quan trọng đối với bạn, vậy nên yoga sẽ rất lý tưởng cho Bọ Cạp.

Hãy ham sống yêu đời, yêu thích công việc mình làm, đó cũng là cách để giữ gìn sức khoẻ. Bạn cũng nên tin tưởng vào khả năng phục hồi của thân thể chứ không nên quá tin vào những lời tiên đoán nghiêm trọng của thầy thuốc.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top