Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/1 - 24/1: Quyết tâm

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/1 - 24/1 ngỏ lời mời cho buổi hẹn tiếp theocó thể là một buổi đi xem phim hay đến khu vui chơigiải trí để vận tình cảm thuận lợi.

tử vi cung bọ cạp tuần 18/1 - 24/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu, đen, tím sẫm...
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/1 - 24/1

Chiêm tinh tuần 18/1 - 24/1 dự báo một bầu trời vô cùng đặc sắc. Sao Mộc nằm ở góc 6 ° Bảo Bình và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 1, cho thấy những quan điểm trái ngược nhau.

Vào khoảng ngày 19 tháng 1, mặt trời đi vào Bảo Bình, gây ra những cơn bão, sự căng thẳng, bồn chồn và những điều khó lường. Bạn căng thẳng và nổi loạn khi bị bắt buộc phải thay đổi. Mọi người trở nên hung hăng, bốc đồng và phản kháng.

Vào khoảng ngày 20 tháng 1, sự kết hợp của sao Hỏa và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu, khiến cho mức độ của các sự cố nổ, sập, va đập, các cuộc thử nghiệm và tai nạn bất ngờ sẽ càng trở nên nặng nề. Sẽ có những sự đảo ngược và đi đường vòng đột ngột, việc hủy bỏ các hoạt động, bạo lực và tai nạn bất ngờ, những tổn thương về thể chất và cuộc đấu tranh cho tự do và độc lập. Sự tức giận sẽ lan truyền khắp mọi nơi.

Vào khoảng ngày 23 tháng 1, khoảng cách giữa sao Hỏa ở 7 độ ở Kim Ngưu và sao Mộc ở 7 độ ở Bảo Bình cho thấy các xung đột về mặt pháp lý. Dấu hiệu chiêm tinh này ngụ ý sự phóng đại, táo bạo, thẳng thắn và có xu hướng bắt nạt.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/1 - 24/1, Mặt Trời nằm trong dấu hiệu Bảo Bình cho thấy bạn là người độc đáo, thân thiện. Trong công việc Bọ Cạp là người không thể đoán trước và rất sáng tạo. Mọi thứ mới và nguyên bản sẽ bị bạn phản đối. Bạn thích thử nghiệm những ý tưởng chưa bao giờ được nghĩ đến trước đây. Tốt nhất có thể là một cuộc tìm kiếm thú vị vào các lãnh vực chưa được khám phá. Nhưng Bọ Cạp nên thận trọng với các ý tưởng sáng tạo nếu nó không thực tế và khả thi.
Trong công việc chỉ vì một chút ương bướng của bản thân mà Bọ Cạp thường để nổ ra chiến tranh lạnh với đồng nghiệp. Đây thực sự là một khuyết điểm không hề lý trí chút nào, nó sẽ khiến sự nghiệp của bạn đi xuống dốc đó!

Tử vi cung Nhân Mã tuần 18/1 - 24/1

Tài vận

Mặt tính toán chi tiêu trí tuệ của bạn là tuyệt vời. Trong làm ăn kinh doanh ảnh hưởng từ Mặt Trời Bảo Bình làm bạn là một đối tác trò chuyện dễ chịu. Bọ Cạp chia sẻ về bất kỳ kênh đầu tư có ý nghĩa nào bằng những từ ngữ súc tích và mạnh mẽ. Điều này đến từ sự rèn luyện tốt mà Bọ Cạp đã nhận được trước đó. Đồng thời Bọ Cạp cũng thích hưởng thụ có chút tiêu nhiều và thích nghiên cứu tâm lý đầu tư.
Bọ Cạp không thể điều khiển được cảm xúc, cơn nóng giận của bản thân khi làm việc. Bạn cứ thế lao vào tiêu cực, lãng phí thời gian. Nếu cứ dung túng cho cá tính này thì vận tiền bạc của Bọ Cạp sẽ xuống dốc không phanh.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/1 - 24/1, Bảo Bình là chòm sao chuyển tiếp giữa Ma Kết và Song Ngư. Nó biến Ma Kết giống đất thành một Song Ngư rộng rãi và vượt trội như nước. Bảo Bình đại diện cho giai đoạn thứ 11 của vòng đời từ 70 đến 77 tuổi.

Tính cách giống như một người dần rời xa cuộc sống của thế gian, trẻ lại như một đứa trẻ, đầy ý tưởng kỳ lạ, nhưng đồng thời cũng sở hữu trí thông minh sâu sắc. Nên đoạn quá cảnh Mặt Trời Bảo Bình khiến Bọ Cạp hấp dẫn và thu hút người khác giới hơn. Đoạn tình cảm của Bọ Cạp trở nên giàu màu sắc và hi vọng hơn.
Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp sẽ dễ dàng nhận thấy có hai phẩm chất nổi bật nhất đó là trung thành và tốt bụng. Nói trên phương diện tình bạn, bạn sẵn sàng hy sinh, giúp đỡ người bạn của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Để có được một người bạn thật sự, Bọ Cạp sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu kĩ lưỡng.

Sức khỏe

Những người thuộc cung này vốn đã có sức khỏe rất tốt, ít khi bị mắc bệnh nhưng một khi đã mắc bệnh thì thường rất nặng. Bọ Cạp nên đề phòng những bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Cuộc sống có quá nhiều áp lực làm cho bạn luôn bận rộn. Đây cũng là lý do khiến Bọ Cạp gặp vấn đề về tiêu hóa.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/1 - 24/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top