Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-08-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08: Xung đột lợi ích tài chính

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08 có Mặt trời đi vào Xử Nữ. Bạn cần phải hành động một cách thận trọng và chi tiết để có thể nhìn rõ và sắp xếp lại bản thân. Sức quyến rũ của Cáp Nhi sẽ mang những người mà bạn muốn đến gần bạn hơn.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trời đi vào Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Bọ Cạp thân mến, tử vi tuần hôm nay của bạn rất lý tưởng để tái cấu trúc các chiến lược phát triển trong công việc. Bạn cần phải hành động một cách thận trọng và chi tiết để có thể nhìn rõ và sắp xếp lại bản thân. Sức quyến rũ của Cáp Nhi sẽ mang những người mà bạn muốn đến gần bạn hơn.

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Chúng ta đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Bạn đang có xung đột với một người khác do liên quan đến vấn đề tài chính, nhưng cuối cùng bạn sẽ tìm được cách giải quyết. Nó có thể không lý tưởng nhưng bạn vẫn phải tiếp tục. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt sức khỏe và sự nghỉ ngơi của mình lên trên mọi thứ khác.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08 cho biết, các hành tinh đang khuấy động quá khứ và khiến bạn phải đối mặt với nó trong thực tại. Hổ Cáp hãy di chuyển trong một giới hạn nhất định và giữ bình tĩnh.

Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ được giao xử lý một số rắc rối nảy sinh trong hợp đồng hoặc bản báo cáo nào đấy. Với sự cẩn thận của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề ở đâu và giải quyết hợp lý hợp tình. Bọ Cạp tuần mới này cần phải tỉnh táo, vì những sự kiện quan trọng sắp diễn ra và nếu bạn thông minh, bạn sẽ biết cách cần xoay sở để thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08 cho biết về vận tài chính, những sự chậm trễ nhất định trong việc thanh toán sẽ khiến bạn khó chịu, đồng thời bạn cũng cần phải tăng thu nhập để đáp ứng nhu cầu của mình. Bạn bè sẽ mang đến cho bạn một số thông tin tài chính, nhưng bạn phải phân biệt giữa đúng và sai, thiệt hơn và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào.

 

Tình cảm

Tử vi tuần mới nói rằng, nửa kia sẽ bày tỏ sự không hài lòng của họ với thái độ của bạn, và họ sẽ đúng. Bạn đã bỏ bê người ấy quá lâu rồi đó. Hãy chăm sóc tốt hơn cho nhu cầu tình cảm của họ. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với những rạn nứt không thể tránh khỏi.

Nếu bạn còn độc thân, tuần này sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhìn thấy ước mơ của mình thành hiện thực. Người mà bạn quan tâm sẽ tiếp cận bạn theo một cách rất đặc biệt. Bọ Cạp tuần này hãy mở rộng cánh cửa trái tim nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 17/08 - 23/08 cho biết, khởi động là bước quan trọng và rất cần thiết cho dù bạn tham gia bất kỳ hoạt động thể thao nào.

Khởi động trước khi tập sẽ giúp làm giãn cơ và giảm tình trạng đau nhức, hạn chế chấn thương khi tham gia tập gym. Hãy chọn các biện pháp khởi động cơ bản nhất như nhảy dây hoặc chạy tại chỗ khoảng 10-15 phút trước khi tập các bài tập chính.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top