Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 16/3-22/3: Tâm trí và cơ thể hài hòa

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 16/3-22/3 cho biết, bạn sẽ có thêm nhiều quan điểm mới mẻ về các vấn đề mình đã từng trải qua. Cách nhìn nhận đa diện và nhiều chiều sẽ giúp bạn trưởng thành hơn nữa.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 16/3-22/3

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 16/3-22/3

Sao Thủy hoàn thành quá trình nghịch hành ở Bảo Bình và bắt đầu tiến vào nhà Song Ngư bắt đầu từ ngày 16/3. Đây là giai đoạn mạnh mẽ để tiếp xúc với các mục tiêu nhân đạo cũng như lý tưởng của chúng ta. Nếu muốn bắt tay vào làm điều gì, hãy thực hiện nó ngay tức khắc.

Mặt trời và sao Thủy nghịch hành gặp nhau vào ngày 25 tháng 2 và điều này cho phép Mặt trời bắt kịp Sao Thủy. Trong giai đoạn này, bạn sẽ có thêm nhiều quan điểm mới mẻ về các vấn đề mình đã từng trải qua. Cách nhìn nhận đa diện và nhiều chiều sẽ giúp bạn trưởng thành hơn nữa.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★★

Đây sẽ là tuần may mắn nhất trong tháng 3 của chòm sao này về mọi phương diện. Tử vi cung Bọ Cạp tuần 16/3-22/3 cho biết, bạn vẫn luôn cởi mở và nhiệt tình xem xét những ý tưởng mà người khác đưa ra. Điều đó mang đến cảm giác được tôn trọng và khiến cho đối phương sẽ có thái độ tương tự với bạn.

Với tư duy cầu tiến, bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp. Bọ Cạp cũng có thể thực hiện những kế hoạch táo bạo hơn nếu tiềm lực hiện tại của bạn cho phép. Tất cả các hành tinh đang mang lại sự ủng hộ tuyệt đối cho bạn. Những nước đi tiếp theo trên con đường sự nghiệp chắc chắn sẽ mang đến vinh quang và thành công. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 16/3-22/3 mách bảo, tình hình tài chính của bạn đang hoạt động tốt. Bạn biết cách thương lượng với đối tác bằng những lợi thế ưu việt của mình. Nhiều lựa chọn khác sẽ mở ra cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy liên hệ với những đối tác mới mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Với linh tính nhạy bén và khả năng tư duy tốt, chúng sẽ sớm cảnh báo cho bạn trong trường hợp mọi thứ bắt đầu đi sai hướng.

Các yếu tố may mắn vào bảo hộ của Bọ Cạp trong năm 2020
Các yếu tố may mắn vào bảo hộ của Bọ Cạp trong năm 2020
Các yếu tố may mắn vào bảo hộ của Bọ Cạp trong năm 2020

Con bọ cạp được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với kẻ địch. Cũng giống như hình ảnh biểu tượng, những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể hiểu hết được con người Bọ Cạp.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Nhờ vào sức thu hút toát ra bởi sự tự tin, bạn thường là tâm điểm của sự chú ý của người khác giới. Tất nhiên, thật đáng mừng khi biết những người khác bị gây ấn tượng bởi bạn. Nhưng tình huống này cũng có thể là mối đe dọa đối với mối quan hệ hiện tại nếu như Bọ Cạp không cẩn thận.

Sự ghen tuông và những mâu thuẫn rất dễ nảy sinh ngay sau đó. Đối phương bắt đầu cảm thấy không yên tâm với những mối quan hệ thân sơ khác của bạn. Hãy thuyết phục người yêu mình rằng, họ mới là người duy nhất mà bạn đặt trọn tình yêu. Bọ cạp cũng nên hướng sức lôi cuốn của bạn về phía người ấy và giúp họ nhận ra điều đó.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 16/3-22/3 cho biết, cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Đừng quá lạm dụng chế độ tập thể dục, bởi không phải lúc nào nó cũng tương ứng với mức năng lượng của bạn. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến nhiều, vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng và đảm bảo tuân thủ các quy tắc.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top