Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/6-21/6: Thời gian là vàng ngọc

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/6-21/6 cho biết, trong tuần này bạn cần làm việc có tổ chức hơn và xây dựng một kế hoạch chiến lược và có phương pháp. Bạn đang phải đối mặt với rất nhiều nhu cầu, vì vậy đừng lãng phí một giây phút nào

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 15/6-21/6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/6-21/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Xanh thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, 5 chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, 3

Bọ Cạp thân mến, tuần này dự kiến sẽ có chiều hướng mở ra nhiều điều tích cực cho bạn, đặc biệt là vào cuối tuần. Nếu bạn đang gặp phải rắc rối gì thì tuần này sẽ rất lý tưởng để bạn tìm ra giải pháp lâu dài. Hãy nhìn sâu vào bản thân và cố gắng hiểu những gì bạn muốn, điều này sẽ giúp cho bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Nhìn chung trong sự nghiệp, Cáp Nhi sẽ được yêu cầu đưa ra những quyết định quan trọng và mang lại kết quả tích cực cho bạn, miễn là chòm sao này không quá hấp tấp lao đầu vào mọi thứ. Hãy tin vào chính bản thân mình, bởi nó sẽ là người cung cấp nguồn năng lượng tốt nhất cho bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/6-21/6 cho biết, trong tuần này bạn cần làm việc có tổ chức hơn và xây dựng một kế hoạch chiến lược và có phương pháp. Bạn đang phải đối mặt với rất nhiều nhu cầu, vì vậy đừng lãng phí một giây phút nào. Hãy tuân thủ kế hoạch của bạn như một người lính có kỷ luật và bạn sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/6-21/6 cho biết, đối với vấn đề tài chính, hãy chỉ mạo hiểm nếu bạn cảm thấy mình đủ sức cân được thôi nhé. Nếu không Cáp Nhi có thể phá vỡ số tiền mình đã chăm chỉ tích cóp bao lâu nay.

Là một người có đầu óc khá thực tế, chòm sao này chẳng bao giờ mong chờ việc ai đó sẽ giúp mình một khoản tiền bất ngờ nào đó. Bạn nên tự xây dựng kế hoạch tiền bạc cho chính mình và cố gắng hành động để đạt được nó.

 

Tình cảm

Tử vi tình yêu của Bọ Cạp tuần này cho hay, đối phương chính là người bị ảnh hưởng nhiều nhất khi bạn gặp vấn đề. Họ là người lắng nghe, hỗ trợ và hồi sinh lại năng lượng tích cực cho bạn. Trong tuần này, hãy cho họ thấy tình yêu và sự đánh giá cao mà bạn dành cho họ. Nếu không có họ, sẽ không còn ai làm được như vậy nữa đâu.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 15/6-21/6

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 15/6-21/6 cho biết, không chỉ cần lau chùi nhà cửa sạch sẽ, bạn còn cần làm như thế với phòng tập gym, xe ô tô và nhất là văn phòng của bạn.

Lời khuyên của bác sĩ là hãy mang theo khăn lau của riêng bạn. Khăn diệt khuẩn có thể khiến các đồng nghiệp xì xào bàn tán nhưng diệt vi khuẩn trên ống nghe điện thoại là việc làm đáng giá trước khi bạn thực hiện cuộc gọi.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top