Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/4 - 19/4: Cố tỏ ra là mình ổn!

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/4 - 19/4 nhận thấy Sao Diêm Vương sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng ngay từ đầu tuần. Bạn sẽ trở lên bốc đồng, mơ mộng viển vông, thậm chí có thể tranh cãi với ai đó. Ngày 16/4, Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình cùng lúc Sao thiên Vương quá cảnh tại Kim Ngưu sẽ tác động và làm thay đổi tính cách Bọ Cạp.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 13/4 - 19/4

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh Tượng: Sao Diêm Vương quá cảnh tại Ma Kết
Sự nghiệp: ★★ Tài vận: ★★★
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★☆☆
Số may mắn: 3, 0 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, Thứ 5

Tử vi tuần mới nhận thấy Sao Diêm Vương vẫn đang tiếp tục chu trình quá cảnh tại Ma Kết và điều này tác động trực tiếp tới Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm thấy tâm trạng không ổn định, rối loạn cảm xúc chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Một cuộc tranh cãi có thể xảy ra nếu như Bọ Cạp không kiềm chế cảm xúc của mình khi nói chuyện với mọi người. Tuy nhiên, Bọ Cạp luôn muốn giấu diếm cảm xúc thật và cố tỏ ra ổn trước mặt tất cả người thân thiết.

Ngày 13/4, Mặt Trăng sẽ dịch chuyển tới Ma Kết, Bọ Cạp nên cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc. Năng lượng từ Mặt Trăng giúp bạn trở lên nghiêm túc, đầy tham vọng và tiến gần hơn với dự định của bản thân.

Chuyện tình cảm đang bị Bọ Cạp bỏ bê, đừng quá chủ quan vì bạn có thể sẽ đánh mất tình yêu hiện có đó nhé.

Sự nghiệp

Bởi sự ảnh hưởng của Mặt Trời đang quá cảnh tại Bạch Dương mà Bọ Cạp dường như trở thành một người nguyên tắc hơn khi làm việc. Bạn có xu hướng bảo vệ lẽ phải, dám nói dám làm. Đôi khi những lời nói quá ngay thẳng sẽ khiến bạn bị ai đó ghét bỏ nhé. Hãy học cách dĩ hòa vĩ quý, xử lý mọi chuyện thật chuyên nghiệp nhé.

Vào ngày thứ 3, 4 hoặc thứ 5, Bọ Cạp có thể căng thẳng khi làm việc và xung đột với ai đó. Đừng cố gắng để giành phần thắng trong cuộc tranh luận vì nó có thể làm bạn tổn thương. Thay vì đụng độ với ai đó, Bọ Cạp nên dành thời gian chấn tĩnh bản thân.

Tài vận

Đầu tuần, Bọ Cạp nên dành thời gian xem xét và đánh giá tình hình tài chính của bản thân. Bạn có thể xem lại cách mà mình chi tiêu và tiết kiệm tiền trong thời gian qua có hiệu quả không. Đây là thời gian lý tưởng giúp Bọ Cạp nhận ra những lỗ hổng của bản thân trong việc quản lý tiền bạc.

Đừng bỏ tiền đầu từ vào lúc này hoặc có nhã hứng vung tay quá chán để mua một món đồ nào đó không cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy hối hận nay sau đó đấy nhé.

Giữa tuần, Bọ Cạp sẽ nhận được ngôi sao may mắn và đó là cơ hội mà bạn nên nắm bắt để giúp cho sự nghiệp ổn định với mức lượng khấm khá hơn.

Cung Bọ Cạp mệnh gì? Vĩnh viễn là bông hoa hồng có gai sắc bén
Cung Bọ Cạp mệnh gì? Vĩnh viễn là bông hoa hồng có gai sắc bén
Cung Bọ Cạp mệnh gì? Vĩnh viễn là bông hoa hồng có gai sắc bén

Cung Bọ Cạp mệnh gì? Nguyên tố của Bọ Cạp là nước, mệnh Thủy. Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước. Con Bọ Cạp được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với kẻ địch

Tình cảm

Tính cách bốc đồng của Bọ Cạp trong tuần này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa Bọ Cạp với người thân. Bọ Cạp đang quá chú tâm vào công việc và bỏ bê cuộc sống với gia đình.

Bọ Cạp trở lên cáu kỉnh, thất thường và thay đổi tâm trạng nhanh chóng mà mọi người không lường trước được. Đặc biệt trong chuyện tình yêu, bạn và người ấy có thể xảy ra một cuộc tranh luận mà không biết lý do từ đâu, thậm chí có thể dẫn tới chia ly và tự làm tổn thương chính mình.

Sau tất cả, Bọ Cạp sẽ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và không muốn tiếp xúc với bất cứ ai nhưng khi đứng trước mặt mọi người, Bọ Cạp luôn cố gắng tỏ ra mình ổn , rất ổn.

Sức khỏe

Tuần này, Bọ Cạp sẽ cảm thấy mệt mỏi, stress khá nhiều có lẽ do áp lực công việc lẫn những xung đột với mọi người.

Khoảng thời gian này cũng đang diễn ra bệnh dịch, do đó Bọ Cạp nên cố gắng vui vẻ, ăn uống đủ chất và giữ thái độ sống tích cực, lạc quan để sở hữu sức khỏe tốt nhất.

Bạn có thể bớt chút thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi giải trí ngay tại nhà với người thân. Chắc chắn nó sẽ giúp tâm trạng của bạn hưng phấn hơi rất nhiều.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/4 - 19/4 sẽ hữu ích đối với bạn. Dù tuần mới có may mắn hay xui rủi chỉ cần bạn lạc quan và tự tin vào bản thân, tất cả đều sẽ được giải quyết. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top