Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/07-19/07: Soi tỏ những khát khao

Bạn cần hiểu rằng đã đến lúc mình cần nhìn nhận lại nhu cầu và khát khao của bản thân, và đưa khát vọng ấy vào quá trình thực hiện nó. Hãy dè dặt hơn và đừng bỏ qua các mối quan hệ hoặc sự hợp tác của bạn.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 13/07-19/07

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/07-19/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng Song tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Xanh thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, 4

Bọ Cạp thân mến, tuần này bạn sẽ đối mặt với nhiều thay đổi, cơ hội và những bất ngờ thú vị. Nếu bạn tiến bước một cách có phương pháp và kế hoạch rõ ràng, bạn sẽ có thể xoay sở để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Bạn cần hiểu rằng đã đến lúc mình cần nhìn nhận lại nhu cầu và khát khao của bản thân, và đưa khát vọng ấy vào quá trình thực hiện nó. Hãy dè dặt hơn và đừng bỏ qua các mối quan hệ hoặc sự hợp tác của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/07-19/07 cho biết, sự nghiệp của bạn sẽ vận động rất tốt trong tuần này. Bạn sẽ quản lý và khắc phục nhiều vấn đề đang bị đình trệ, miễn là bạn thực hiện các nước đi một cách thông minh và có kế hoạch. Một sự khởi đầu mới trong lĩnh vực khác cũng rất được khuyến khích.

Trong tuần, sao Thủy và Mặt trời là hai hành tinh có ảnh hưởng mạnh nhất đến bạn. Sao Thủy mang đến món quà về tính khách quan, trí tuệ cùng khả năng thích ứng. Đây là thời điểm để bạn tăng cường học hỏi và giao tiếp với mọi người.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/07-19/07 cho biết,  bạn cần tránh mọi rủi ro tài chính và hãy thận trọng với bất kỳ giao dịch mua bán nào có thể diễn ra vào khoảng giữa tuần.

Thay vì dựa vào người khác để được tư vấn về quản lí tài chính, bạn hãy chủ động đọc sách, tài liệu về tài chính cá nhân. Khi bạn đã tự trang bị kiến thức, đừng để bất cứ ai làm bạn mất cảnh giác.

 

Tình cảm

Bạn cần ngừng mơ mộng và nhìn vào một số thứ thực tế hơn. Hãy thẳng thắn bày tỏ những điều bạn muốn từ đối tác của mình, điều này sẽ giúp Cáp Nhi dễ dàng kết nối hơn cùng người ấy. Chuyện tình cảm sẽ suôn sẻ và ngọt ngào hơn. Nếu bạn còn độc thân, hãy bình tĩnh và kết nối với phần còn lại của thế giới. Có một cơ hội tốt rằng một người trong nhóm bạn của Cáp Nhi sẽ tìm cách tiếp cận bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 13/07-19/07

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 13/07-19/07 nhắc nhở, vệ sinh nha khoa là rất quan trọng. Vì thế, bạn cần chăm sóc tốt hàm răng của mình. Đánh răng hai lần mỗi ngày. Các nha sĩ khuyên chúng ta nên ăn nhiều loại thực phẩm như trái cây và rau củ để ngăn ngừa sâu răng.

Ngoài ra, uống nước giúp chúng ta hạn chế được mùi khó chịu trong miệng, giúp làm sạch các thức ăn còn dư thừa bám lại ở kẽ răng, giúp bạn cảm thấy tự tin khi giao tiếp.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top