Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 12/4 - 18/4: Không quan tâm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 12/4 - 18/4 ngỏ lời mời cho buổi hẹn tiếp theocó thể là một buổi đi xem phim hay đến khu vui chơigiải trí để vận tình cảm thuận lợi.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 12/4 - 18/4

Tử vi tuần Bọ Cạp
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim tại Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, 
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 12/4 - 18/4

Chiêm tinh tuần 12/4 - 18/4 có  nhiều chuyện không thuận lợi. Vào các ngày 4/4, 11/4 sẽ có nhiều chuyện đại sự  xảy ra. Trong khoảng thời gian này 12 chòm sao không nên  làm chuyện gì lớn, tránh gặp bất lợi.

Từ 12/4  Bạch Dương bắt đầu tháng mới của mình đại diện cho sự khởi đầu mới. Có nhiều người sẽ có nhiều hành động và kế hoạch mới mẻ. Có thể là xúc tiến công việc mới, khởi động dự án kinh doanh ấp ủ bấy lâu hay đơn giản là chuyển sang một lĩnh vực mới.

Nhảy việc, bận rộn, đi công tác sẽ có nhiều thuận  lợi. Mặt Trăng mới cũng sẽ đem tới cho chúng ta nhiều động lực tích cực. Sao Kim nằm trong tháng mới Bạch Dương cũng nhắc nhở chúng ta nỗ lực hơn nữa. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 12/4 - 18/4, trực giác mách bảo bạn có điều gì đó “không đúng”. Bọ Cạp sẽ kiên quyết tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Não bộ của bạn không ngừng hoạt động và phân tích, đưa ra các dữ kiện để thuyết phục người khác tin tưởng lý lẽ của mình. Nên đôi lúc công việc của Bọ Cạp sẽ không được hỗ trợ bởi sự ương bướng này.
Khi làm việc chỉ vì một chút ương bướng mà Bọ Cạp thường để nổ ra chiến tranh lạnh với đồng nghiệp. Bọ Cạp chưa bao giờ hối hận bởi bất cứ quyết sách nào của mình. Nhưng vì tính cách cố chấp, không thể dung hòa với đồng nghiệp bạn bè nên vận quý nhân sẽ bị cản chở nhiều.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 12/4 - 18/4

Tài vận

Về tài chính một khi đã quyết làm chuyện gì thì nhất định sẽ làm tới cùng. Thực tế, Bò Cạp luôn yêu cầu sự hoàn mỹ, toàn diện không chỉ trong công việc tình cảm mà tài chính cũng có yêu cầu cao. Bạn muốn được trải nghiệm, đi khắp nơi để khám phá những mảnh ghép còn thiếu. Mong muốn được làm việc được kiếm tiền là tinh thần của Bọ Cạp tuần này.
Bạn không phải là những kẻ chuyên đi gây gổ với người khác, cũng không phải kẻ lắm mưu nhiều kế, theo đuổi những thứ xa hoa, danh lợi. Bạn cần học cách bảo vệ túi tiền của mình khỏi những nguy hiểm ẩn giấu. Và cũng nên tiết kiệm nhiều hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 12/4 - 18/4, có Sao Kim Bạch Dương quá cảnh nên bạn nhẹ nhàng và tôn trọng đối phương trong mọi mối quan hệ. Bọ Cạp có thể hơi lạnh nhạt – không đặc biệt đam mê cái gì nhưng lại biết chia sẻ và cảm thông. Tinh tế, biết cân nhắc và quan tâm đến mọi người là những gì chính xác nhất để mô tả tuýp người này.
Bọ Cạp luôn giữ kín, không muốn chia sẻ chuyện riêng tư của mình với bất kì ai. Mẫu người bạn chọn phải là người thông minh, có cùng sở thích, đặc biệt là phải chung thủy, tôn trọng lẫn nhau. Bọ Cạp muốn xây dựng một mối tình bền đẹp, lâu dài, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Sức khỏe

Những người thuộc cung này vốn đã có sức khỏe rất tốt, ít khi bị mắc bệnh nhưng một khi đã mắc bệnh thì thường rất nặng. Bọ Cạp nên đề phòng những bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Cuộc sống có quá nhiều áp lực làm cho bạn luôn bận rộn. Đây cũng là lý do khiến Bọ Cạp gặp vấn đề về tiêu hóa.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 12/4 - 18/4 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top