Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-11-2020

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 11/5-17/5: Lâng lâng trên chín tầng trời

Xem thêm

Bọ Cạp thân mến, tuần này sẽ khiến cho bạn trở nên ấn tượng hơn và gần gũi hơn với những cảm xúc của bản thân. Sự huyền bí của bạn sẽ trở nên rõ ràng và mãnh liệt.

tử vi cung bọ cạp tuần 11/5-17/5

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp tuần 11/5-17/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, Thứ 5

Bọ Cạp thân mến, tuần này sẽ khiến cho bạn trở nên ấn tượng hơn và gần gũi hơn với những cảm xúc của bản thân. Sự huyền bí của bạn sẽ trở nên rõ ràng và mãnh liệt.

Thế nhưng, những rắc rối trong công việc có thể sẽ “dìm” bạn xuống nếu như Cáp Nhi không tự chủ và mạnh mẽ hơn. Hãy giải quyết tâm trạng bất an ấy và tận dụng nguồn năng lượng tích cực của mình vào việc vui chơi nhé! Đặc biệt là vào chủ nhật, bạn sẽ cảm thấy lạc quan và sẵn sàng để "quẩy" một cách nồng nhiệt.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 11/5-17/5 cho biết, trong sự nghiệp, một số vấn đề có thể phát sinh vào khoảng giữa tuần khiến cho bạn cảm thấy khó chịu kinh khủng. Cáp Nhi hãy kiểm soát bản thân và bạn sẽ nhận được sự đối xử tích cực từ đồng nghiệp của mình.

Bạn cũng nên thể hiện sự tập trung cao độ, có trách nhiệm và biết kiềm chế. Chỉ có thể làm như vậy, Bọ Cạp mới điều hướng được cho vấn đề của mình.

Vậy nên hãy cẩn thận trong những ngày tới, bởi đầu bạn sẽ lâng lâng ở chín tầng mây, khiến cho Cáp Nhi khó mà nhìn ra được sự thật. Bạn cũng có thể sẽ thất vọng vì những kỳ vọng sai lầm của bản thân.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 11/5-17/5 mách bảo, với những khó khăn gặp phải trong vấn đề công việc, bạn cũng đừng quên chú ý đến vấn đề tài chính nhé! Túi tiền của bạn sẽ là nơi bị ảnh hưởng đầu tiên và thiệt hại nhiều nhất bởi tâm trạng gò bó của bạn.

Một cách để cung hoàng đạo này tránh mua sắm vô tội vạ là so sánh. Ví dụ, khi thấy một chiếc áo len cashmere tuyệt đẹp nhưng bạn không cần nó lắm hoặc giá quá cao, hãy nghĩ: Chiếc áo len này liệu có quan trọng bằng một kỳ nghỉ trong mùa hè tới?

 

Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ làm rõ một số vấn đề với nửa kia của mình. Để làm được điều đó, bạn cần duy trì được sự tự kiềm chế cảm xúc cùng bản năng đang dâng trào mãnh liệt. Bạn có thể sẽ hiểu được ý định và cách suy nghĩ của họ.

Tuy nhiên đừng khiến cho tâm trí của mình lạc lối, hay tự suy diễn ra những kịch bản không vui, vì cho đến cuối cùng, bạn có thể bị đánh lừa, dẫn dắt bởi nó và nhận hết lỗi về mình. Hãy cứ thư giãn, hít thở thật sâu và mở rộng tầm mắt, nhìn sâu vào bản chất vấn đề. Đừng phức tạp hóa mọi thứ lên, và bạn sẽ có một cuối tuần vui vẻ!

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 11/5-17/5

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 11/5-17/5 nhắc nhở, biết dành thời gian nghỉ ngơi là một cách phòng ngừa sự suy yếu về thể xác cũng như về tinh thần. Làm việc điều hoà thì không có lý do gì để thể xác hoặc trí não bị kiệt quệ.

Có hai cách để làm việc ít bị mệt là: thay đổi công việc và để giờ nghỉ ngơi giữa hai buổi làm việc. Luôn luôn chăm chú vào một việc cũng khiến chúng ta mau chóng mệt mỏi.

Không một ai có thể gắng sức mãi mãi, phải dành thời gian để ngơi nghỉ. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy những trò chơi và sự vui đùa cũng là những phương thuốc có thể trị bệnh. Nó giúp thân thể và trí não phục hồi.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
12 cung hoàng đạo

Đối với Nhân Mã đều là những người thuộc nhóm Lửa, mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và tự nhiên. Bản tính của cung hoàng đạo này là nhiệt tình, vui vẻ và lạc quan. Và họ coi trọng những điều ngẫu nhiên mà đến, ví dụ như tình yêu sét đánh chẳng hạn.

Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
12 cung hoàng đạo

Mối tình này sẽ khá mặn nồng và mang lại cho đôi bên nhiều hạnh phúc. Nhưng tinh thần trách nhiệm đối với tình cảm của họ khá là thiếu sót, đôi khi xảy ra mâu thuẫn không ai đứng ra giải quyết, để mặc cho tình cảm tự suy yếu dần.

Back to top