Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/6-7/6: Tình trường bấp bênh

Xem thêm

Tử vi tình yêu của Bọ Cạp tuần này rất có thể bị xáo trộn bởi một người bên trong gia đình, sự động chạm này sẽ tạo ra nhầm lẫn và căng thẳng, cũng như làm cho bạn trở nên tiêu cực hơn.

tử vi cung bọ cạp tuần 1/6-7/6

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/6-7/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, Thứ 5

Bọ Cạp thân mến, tuần này bạn sẽ phải rất cố gắng để duy trì sự cân bằng giữa những gì là đúng (cái bạn thấy) và những gì là chuẩn mực (quy tắc chung của xã hội).

Bạn sẽ cảm thấy áp lực khi phải ép mình xuôi theo dòng chảy của hiện đại, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải quyết định lực chọn chỉ một mà thôi.

Đồng thời, trong tuần này bạn phải thật rõ ràng trong lời nói và hành động, nếu không lời nói của bạn sẽ vẫn có lỗ hổng và đó mà mục tiêu nhắm tới của những người khác.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/6-7/6 cho biết, thành công là điều mà bạn luôn tìm kiếm và theo đuổi trong lĩnh vực sự nghiệp. Mọi ý tưởng và hợp tác tuần này sẽ được thực hiện theo cách tốt nhất có thể. Bọ Cạp hãy di chuyển một cách thận trọng, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Nếu bạn nghe thấy bất cứ điều gì vô lý từ cấp trên của mình thì đừng mất kiểm soát. Bạn hãy cứ trả lời với những lập luận vững chắc và nhấn mạnh vào chúng.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/6-7/6 cho biết, vấn đề tiền nong sẽ được cải thiện, nhờ vào những động thái có chiến lược mà bạn sẽ thực hiện sắp tới. Nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả trong tuần, lý do chính là bởi bạn chẳng bao giờ tiêu xài cho những món đồ không cần thiết. Bạn có thể đi ngang qua những cửa hàng ăn uống, thời trang mà chẳng hề luyến tiếc.

 

Tình cảm

Tử vi tình yêu của Bọ Cạp tuần này rất có thể bị xáo trộn bởi một người bên trong gia đình, sự động chạm này sẽ tạo ra nhầm lẫn và căng thẳng, cũng như làm cho bạn trở nên tiêu cực hơn.

Bạn đã làm rõ vị trí của mình và giữ bình tĩnh hết sức trong mối quan hệ của mình. Hãy đặt cho mình một giới hạn niềm tin vững chắc, bạn sẽ đỡ phải suy nghĩ nhiều hơn.

Còn nếu người độc thân đang tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp, hãy tạm bỏ qua những nghi ngờ của mình và mạnh dạn tiếp cận người mà bạn quan tâm nhé! Kết quả sẽ vô cùng tuyệt vời đó.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 1/6-7/6

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/6-7/6 cho biết, thời điểm nhiệt độ tăng cao cũng là lúc mà các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhiều hơn, dễ gây ra các bệnh lây qua đường hô hấp. Hãy bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng qua thức ăn hàng ngày.

Trong đó có vitamin E thực chất có tác dụng thúc đẩy miễn dịch rất tốt. Chất chống oxy hóa này có mặt trong hạnh nhân, rau bina, khoai lang và cám mì. Bác sĩ gợi ý cho bạn nên ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin E trong mùa cảm cúm.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top