Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/2 - 7/2: Tốn tiền

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/2 - 7/2 hành động theo bản năng. Chỉ cần có một tia sáng hy vọngbạn sẽ có thêm động lực theo đuổi mục tiêu tài chính của mình.

tử vi cung bọ cạp tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ, đen, xanh 
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/2 - 7/2

Chiêm tinh tuần tuần 1/2 - 7/2 năm 2021 cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Vào khoảng ngày 30 tháng 1, sao Thủy sẽ đi nghịch hành tại 26 ° Bảo Bình. Song Tử và Xử Nữ (và Song Tử thăng tiến và Xử Nữ) không chào đón sao Thủy vì tác động của nó khiến mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Chúng ta cũng có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, và có thể thấy kiệt sức.

Thông thường, sao Thủy đi ngược chiều trùng với khoảng thời gian xảy ra sự phản kháng hoặc hoặc đình công. Ngoài ra, điều này đặc biệt ám chỉ một số vấn đề về giao thông hàng không hoặc máy bay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/2 - 7/2, tình hình thảm họa nghiêm trọng hơn, biểu hiện chủ yếu ở việc công việc hàng ngày gặp phải một số chậm trễ, tạm dừng, lặp đi lặp lại, các vấn đề nhỏ và nhiều việc vặt vãnh liên quan đến năng lượng, và họ làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ.
Trong công việc, Bọ Cạp nên hạn chế với những người không ưa hoặc có thái độ coi thường bạn. Bạn cũng không nên gây gổ, kích động, điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và công việc của bạn. Nếu là những người đối xử tốt, Bọ Cạp nên xây dựng những mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó lâu dài, hòa hợp.

Tử vi cung Nhân Mã tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Về tài chính bạn cần bình tĩnh đối mặt với khó khăn, nắm bắt cảm giác an toàn rồi hãy quyết định đầu tư. Bọ Cạp phần lớn bị ảnh hưởng bởi việc gia đình, dễ gặp trở ngại khi giao dịch mua bán, trang trí, chuyển nhà. Tốt nhất vào lúc Sao Thủy nghịch hành bạn nên tránh ký hợp đồng và kiểm tra chi tiết các điều khoản xem có thiếu sót gì không.
Thất bại quá nhiều lần, Bọ Cạp sẽ chạy trốn khỏi cuộc sống thực tại, bất cần, thậm trí sa ngã vào tệ nạn xã hội, hủy hoại bản thân. Gây ảnh hưởng xấu đến vận tài lộc của bạn. Bọ Cạp cần học cách bảo vệ bản thân mình để vận tài lộc được ổn định.

Tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/2 - 7/2, dưới sự ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành bạn là người dễ hòa đồng và được mọi người yêu quý. Trong chiêm tinh học, đây là hành tinh chủ quản của 2 chòm sao Hoàng đạo: Khí Song Tử và Đất Xử Nữ. Qua Song Tử. Nên Bọ Cạp được hoàn thiện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Qua Xử Nữ bạn sống tích cực và có tổ chức hơn giúp bạn tìm ra chân ái của đời mình.
Bọ Cạp thích kết bạn với những người hài hước và tốt bụng. Nếu đã coi ai đó là bạn bè thực sự, bạn sẽ hết lòng quan tâm, giúp đỡ mỗi khi người bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên Bọ Cạp có cái tôi khá lớn, nếu bị lừa gạt hay phản bội, bạn sẽ vô cùng tổn thương và không bao giờ tha thứ cho người đó.

Sức khỏe

Bọ Cạp đam mê lãng mạn, yêu thích hoàn mỹ, khả năng giao tiếp xuất chúng như Bọ Cạp thì những môn thể thao yêu thích nhất có lẽ là có tinh thần mạo hiểm, hoạt bát, động tác đẹp mắt, khiến người khác ngưỡng mộ và có dịp thế hiện. Sức khỏe của bạn nhờ vậy sẽ được cải thiện hơn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top