Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 06/07-12/07: Cái Tôi và cái Ta

Mối quan tâm chính của bạn trong tuần này là duy trì sự cân bằng giữa những gì bạn thấy đúng và những gì là quy tắc xã hội. Nói cách khác, tình huống này sẽ khiến bạn phải quyết định xem bạn muốn đi theo cái mình muốn hay cái người ta muốn.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 06/07-12/07

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 06/07-12/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại cung Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:
Số may mắn: 26 Màu may mắn: Đỏ đậm
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, Thứ 7

Bọ Cạp thân mến, mối quan tâm chính của bạn trong tuần này là duy trì sự cân bằng giữa những gì bạn thấy đúng và những gì là quy tắc xã hội. Nói cách khác, tình huống này sẽ khiến bạn phải quyết định xem bạn muốn đi theo cái mình muốn hay cái người ta muốn. Đồng thời trong tuần, bạn sẽ phải ăn nói và cư xử một cách rõ ràng, vì chúng rất dễ bị bóp méo bởi người khác.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 06/07-12/07 cho biết, bạn sắp tận hưởng thành công trong công việc, mọi ý tưởng hay hợp tác của bạn đều có thể được thực hiện theo cách tốt nhất có thể. Hãy tiến từng bước một cách thận trọng, cẩn thận và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Nếu cấp trên nói với bạn những điều phi lý, đừng để mất kiểm soát. Hãy đáp lại với những ý lẽ đúng đắn và giữ một cái đầu lạnh. Hãy tin tưởng vào chính kiến của bản thân thay vì sợ sai và để người khác phủ lấp bạn bằng lý lẽ cá nhân của họ.

Tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 06/07-12/07 cho biết, tài chính của bạn dường như được cải thiện phần nào nhờ những nước đi đúng đắn. Hãy tiết kiệm 1/3 số thu nhập tăng thêm để bạn không tiêu xài quá tay.

Bằng việc bắt đầu điều này từ những ngày đầu của sự nghiệp, bạn sẽ phát phát triển được các thói quen tốt như tiết kiệm, đầu tư, trả nợ thay vì tiêu xài vào những thứ mình sẽ không quan tâm trong vài năm tới.

 

Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề do bị gia đình can thiệp. Họ sẽ tạo ra những căng thẳng và bối rối, khiến cho bạn cảm thấy tiêu cực. Hãy sắp xếp mọi thứ thật ngay ngắn và cố gắng giữ gìn sự bình yên.

Nếu bạn là người độc thân, hãy đặt những nghi ngờ của bạn sang một bên và tiếp cận với đối phương ngay nhé. Sự thoải mái này sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời!

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã tuần 06/07-12/07

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 06/07-12/07 nhắc nhở, vào giờ cao điểm, xe ô tô, xe máy đi lại nhiều hơn trên đường và mức độ ô nhiễm sẽ trở nên tồi tệ hơn bất cứ lúc nào. Nếu có thể, bạn hãy sắp xếp đi ra ngoài tránh vào những giờ cao điểm và tránh đi bộ trên những con đường đông đúc xe cộ.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Bọ Cạp cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top