Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 12 năm 2022: Sống quảng đại ngại gì thiệt thân

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 12 năm 2022: Sống quảng đại ngại gì thiệt thân. Đừng quá ích kỷ và ngang bướng nếu không công việc khó mà trôi chảy được.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tháng 12 năm 2022

Tháng 12 sẽ là một tháng thuận lợi với Bọ Cạp, bạn sẽ có cơ hội thực hiện mong muốn của mình, và điều đó sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Tìm hiểu kĩ nội dung đó ở phần bên dưới đây!

Chiêm tinh tháng 12/2022 cho cung Bọ Cạp

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1/12, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Sao Kim vuông góc sao Hỏa khiến chúng ta cần xem xét các mối quan hệ gia đình. Sao Kim làm gia tăng năng lượng nữ tính và sao Hỏa thì tràn đầy nam tính. Nó dự báo một nhu cầu cởi bò xiềng xích của chúng ta. Đây là thời điểm mà quan hệ gia đình gặp khá nhiều sóng gió.

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

20/12, sao Mộc đi vào Bạch Dương

Sao Mộc sẽ truyền năng lượng cho chúng ta, mở ra cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời vạch ra con đường đi trong tương lai.

21/12, mùa Ma Kết - Lập Đông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất trong tháng 12 này chính là mùa Ma Kết, nó đánh dấu sự bắt đầu của ngày Đông Chí.

Nó tuyên bố với thế giới mùa đông đã bắt đầu. Giống như mọi mùa chiêm tinh khác, mùa Ma Kết cũng mang tới nhiều rung cảm đặc biệt cho tất cả chúng ta. 

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 12 năm 2022

Tử vi tháng cho thấy Bọ Cạp chịu áp lực từ sao Hỏa nghịch hành khiến tinh thần căng thẳng và mang tới những kết quả không thuận lợi.

Bọ Cạp cần mạnh mẽ và chiến đấu thật kiên cường, tránh tự cao tự đại thì vận trình tháng 12 sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn.

Hãy đọc chi tiết tử vi để biết tháng 12 có những thay đổi gì tốt nhất nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 12 năm 2022 sẽ mang lại nhiều kết quả tiêu cực liên quan đến công việc. Mùa Nhân Mã vẫn ngự trị và nó cho thấy hành vi của Bọ Cạp sẽ quyết định địa vị và vai trò của bản thân các bạn tại nơi làm việc. Vậy nên đừng quá ích kỷ và ngang bướng nếu không công việc khó mà trôi chảy được.

Đến giữa tháng khi Mùa Ma Kết tới bạn sẽ nhận được vị trí tốt trong công việc. Sự xuất hiện của La Hầu tại nhà thứ 6 sẽ khiến vận trình của bạn có nhiều sự cạnh tranh hơn.

Đối thủ đang cố gắng quấy nhiễu bạn, Bọ Cạp cần làm tốt công việc của mình. Một số thay đổi của chính phủ sẽ mang lại lợi ích tốt cho Bọ Cạp.

Sao Hỏa nghịch hành năm vốn là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2022. Và nó sẽ đeo bám 12 cung hoàng đạo cho tới ngày 12/12/2023. Hãy xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 để biết thêm sự thay đổi trong vận trình của mình nhé, Bọ Cạp!

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 12 năm 2022 dự báo bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Nhưng ngôi sao may mắn là sao Mộc sẽ giúp đỡ và củng cố thu nhập chính của Bọ Cạp.

Những khoản kiếm thêm sẽ xuất hiện, Bọ Cạp sẽ có những quyết định đúng đắn để tăng thu nhập 

Bọ Cạp được đánh giá là chòm sao gặp may mắn về tài lộc tháng 12 năm 2022. Sao Thủy và sao Kim tại Ma Kết sẽ gia tăng cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 12 năm 2022 có sao Mộc đi vào ngôi nhà thứ 5 dự báo vận tình yêu tốt đẹp. Bọ Cạp đã tiếp cận gần hơn với Crush và biểu lộ cảm xúc của mình theo đúng cách. Nếu thực sự nghiêm túc hãy bày tỏ tình cảm của mình.

Người độc thân thì gặp nhiều thăng trầm vì sự ngược dòng của sao Hỏa vẫn hiển hiện. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn và tranh chấp. Có lẽ bởi vậy mà Bọ Cạp chính là 1 trong 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám tháng 12/2022.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe của Bọ Cạp tháng 12 năm 2022 thì sao Hỏa sẽ mang lại áp lực và những vấn đề sức khỏe liên quan đến máu. Huyết áp không đều, một số dấu hiệu dự báo bạn sẽ phải phẫu thuật.

Bọ Cạp nên giữ cho cơ thể đủ nước, tránh ăn hay uống đồ quá nhiều đường. Duy thói quen ăn uống đúng bữa và tập thể dục đều đặn thì sức đề kháng của bạn sẽ tốt hơn.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 12/2022 cung Bọ Cạp, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top