Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021: Tìm tiếng nói tâm hồn

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021, lý tưởng chung và sự hiểu biết về tâm linh đóng vai trò nhất định hỗ trợ hai bạn giải quyết vấn đề.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021, với năng lượng chớp nhoáng và mạnh mẽ của góc hợp Sao Thủy và sao Diêm Vương, bạn sẽ đón nhận nhiều thứ bất ngờ. Dạng năng lượng này được phát huy hiệu quả trong những môi trường rộng mở. Nếu Bọ Cạp có thể cởi mở và vui vẻ hơn thì vận công việc của bạn sẽ khá khả quan. Chỉ cần có nhiều tranh luận và trao đổi, khuyến khích thử nghiệm, dấn thân và trải nghiệm thì Bọ Cạp hoàn toàn thành công. Trong môi trường ấy, tư duy sẽ được khai phá theo hướng sáng tạo, tìm tòi những chất liệu từ xung quanh đáp ứng nhanh lẹ các ý tưởng bất chợt nảy sinh giúp Bọ Cạp thăng tiến trong nghề nghiệp của mình.
Đối với Bò Cạp, thất bại là không thể chịu được. Một số người thuộc chòm sao này đi theo con đường của những chú Bò Cạp, tự đốt chết mình khi không thể chịu đựng thêm được nữa bởi đã thất bại quá nhiều lần. Bạn hủy hoại bản thân, lãng phí tài năng chuyên môn của chính mình.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021, thử thách sự nghiệp yêu cầu bạn dũng cảm hơn. Một sự thật hiển nhiên là biến đổi nào cũng gây ra thương đau và sao Diêm Vương cũng không ngoại lệ. Trải qua một transit Diêm Vương, mọi người thường cho rằng sự tái sinh của họ như thể trải qua cơn phẫu thuật mà không có thuốc gây mê. Chẳng hạn như các vết thương trong lúc lao động, bạn càng căng thẳng, vết thương đó càng đau. Đoạn chiêm tinh này ngụ ý Bọ Cạp sẽ phải chiến đấu rất nhiều để vượt qua thất bại đã qua. Không có việc gì dễ dàng, bỏ qua những lỗi lầm đó, gắng sức sửa chữa công sức của Bọ Cạp sẽ được lãnh đạo nhìn nhận và cải thiện hơn.
Bọ Cạp sẽ không bao giờ quan tâm, nhòm ngó đến cuộc sống giàu sang, thành đạt của ai. Bạn cũng không có thói quen ỷ lại, dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Bạn tự làm tự hưởng, không hề có hứng thú với những thứ của mọi người. Tính cách này giúp bạn độc lập hơn về tài chính.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021, trong tình cảm cách biệt chính là cảm giác đáng sợ. Và ám ảnh nhất của Bọ Cạp nhưng nó lại chính là trung tâm của mọi vấn đề có liên quan tới tình cảm. Mà các Bọ Cạp – chịu ảnh hưởng từ góc hợp này phải đối mặt. Ghen tuông, kiểm soát và giận dữ là những thứ Bọ Cạp có thể buông bỏ được nếu kiên trì luyện tập. Tuy nhiên, nếu những trạng thái này vẫn cứ tiếp diễn và làm loạn tâm trí bạn, chúng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn về cả thể xác lẫn tâm hồn. Đừng để góc hợp này hủy hoại đoạn tình cảm chớm nở của bạn nhé!
Bọ Cạp là người sống tình cảm trong một vẻ ngoài lạnh lùng. Nghe thì thật mâu thuẫn nhưng sự thật chính là như vậy đấy! Bọ Cạp chỉ “lãnh khốc” với người lạ chứ còn với người thân thì lại ngoan ngoãn như một chú mèo nhỏ mà thôi. Bạn là kiểu người trung thành và sẵn sàng cho đi. Tuy nhiên, không dễ để khiến Bọ Cạp tin tưởng người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các nguy cơ mất trí nhớ khi Sao Thủy đi qua. Mất trí nhớ là một hội chứng bệnh lý về não ở giới trẻ ngày càng phổ biến hiện nay. Để phòng ngừa Bọ Cạp cần có chế độ ăn uống hợp lý.
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top