Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/12/2020: Từ chối lắng nghe

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/12/2020, thích tự coi mình là trung tâm, bạn nên “lái” cái Tôi của mình trước, tiếp cận mọi người thật mềm mỏng.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 9/12/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 23 Màu may mắn: đỏ tím, xanh cobalt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/12/2020, sự nghiệp khả quan. Với đoạn quá cảnh từ Sao Mộc tại cung số 1 giúp Bọ Cạp có năng lực quản lí, tài lãnh đạo, đồng thời cũng ôm theo khát vọng tự do hành động. Mặt công việc của Bọ Cạp được hỗ trợ rất nhiều từ dấu hiệu chiêm tinh này. Làm chủ vận sự nghiệp sẽ giúp bạn cải thiện tình hình của nó.

Tử vi ngày 9/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/12/2020, tài chính được kiểm soát. Đoạn quá cảnh từ sao Mộc tại cung 1 đem tới khả năng quản trị tiền tài lên kế hoạch chi tiêu đồng tiền hiệu quả. Nếu Bọ Cạp hạn chế được tính bốc đồng mời bạn bè thì tiền bạc của bạn sẽ được đảm bảo.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/12/2020, tình cảm cần thay đổi. Trên thực tế, rất khó duy trì sự chuyên tâm trong môi trường tình cảm truyền thống ở chu kỳ sao Mộc cung 1, bởi vì tình cảm đôi lúc cần phải học nhiều điều để Bọ Cạp cảm nhận được trái tim mình theo cách riêng của nó. 

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến tim mạch.
Bọ Cạp có thể tham khảo chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường dùng rau, củ, quả, tránh xa thức ăn nhanh và kết hợp với vận động. Tối nay nên ăn đúng giờ quy định để tạo cho cơ thể hình thành phản xạ khiến sự tiêu hóa thức ăn diễn ra nhanh và dễ dàng để sức khỏe được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

6, 23

đỏ tím, xanh cobalt

Nhân Mã, Song Ngư

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top