Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021: Sử dụng đúng nguồn năng lượng để thành công

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021, bạn là người luôn nhận thức đúng đắn trong việc sử dụng năng lượng của góc hợp giữa Sao Diêm Vương và Sao Thủy.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021, bạn là người luôn nhận thức đúng đắn trong việc sử dụng năng lượng của góc hợp giữa Sao Diêm Vương và Sao Thủy. Đoạn chiêm tinh này có khả năng biến đổi hoặc xóa bỏ toàn bộ những khúc mắc hay khó khăn trong công việc. Sức mạnh của Sao Diêm Vương được kích hoạt cho phép Bọ Cạp thay đổi những cách làm cố hữu cũng như sự kiên quyết đến cùng. Và một khi đã quyết tâm thực hiện thì chẳng ai có thể ngăn nổi Bọ Cạp. Thế nên, tái sinh còn được xem là hình ảnh đặc trưng của giai đoạn này – hệt như ngọn lửa nhen nhóm vụt dậy từ đống tro tàn vậy.
Nếu vì sở thích cá nhân hoặc thói quen trong cuộc sống, thì bạn cũng rất chuyên tâm làm việc. Bạn thể hiện nỗ lực, hơn nữa lại thường đi trước người khác một bước, trở thành người xuất sắc nổi trội. Trong rất nhiều phương diện công việc, trừ những nguyên tắc của bản thân, Bò Cạp khó mà tuân thủ theo luật lệ.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021, góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương truyền tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Bọ Cạp có được nguồn cảm hướng làm việc mãnh liệt, bạn khao khát tìm hiểu những bí ẩn và khó khăn trong thị trường. Bạn tìm hiểu thay đổi sâu sắc nhất trong bản chất và tư duy con người để từ đó bạn thấu hiểu và biết cách làm ra đồng tiền tốt nhất. Lòng trắc ẩn cũng khiến Bọ Cạp có nhiều quý nhân phù trợ thời gian này.
Phụ nữ thuộc cung này có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh nhìn của mọi người. Đàn ông thường chọn cho mình những bộ trang phục mạnh mẽ, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của mình. Nên trong tuần Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho vẻ bề ngoài của mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021, chuyện tình cảm hòa thuận. Người ấy truyền cho Bọ Cạp nguồn cảm hứng mãnh liệt với mong muốn khám phá nguồn tình cảm sâu thẳm nhất trong tâm hồn. Bạn hiểu được những thay đổi sâu sắc nhất trong bản chất và tư duy con người để từ đó thấu hiểu và biết động lòng trắc ẩn với đời sống, cõi tâm linh và nhân loại. Lời nói và nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong có sức ảnh hưởng rất lớn đến Bọ Cạp. Mức độ gắn bó và những kỉ niệm mà hai người cùng nhau trải nghiệm sẽ khiến người ấy thay đổi cách nhìn về tình yêu và cuộc sống.
Bọ Cạp luôn giấu mình như những chú Bọ Cạp khôn ngoan, âm thầm đánh giá những hành động và lời nói của đối phương. Nếu như cảm thấy đối phương đáng tin cậy, thì Bọ Cạp sẽ tự dẫn dắt để người ấy có thể tới gần mình hơn. Còn nếu thấy Bọ Cạp càng ngày càng xa thì… đối phương hiểu rồi đấy! Bọ Cạp không muốn làm thân với người ấy!

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da. Tay của Bọ Cạp luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top