Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/12/2020: Trò chơi tình ái

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/12/2020, Bọ Cạp sẽ chìm đắm vào trò chơi ái tình. Tình yêu có một sức hấp dẫn kì lạ với bạn, Bọ Cạp không bao giờ xem nhẹ tình cảm của ai.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 5/12/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/12/2020, đối với Bò Cạp, thất bại là không thể chịu được, dù chiến lược này hoàn toàn không thể đảm bảo lần nào họ cũng có thể giành chiến thắng trong công việc.

Một số người thuộc chòm sao này đi theo con đường của những chú Bò Cạp, tự đốt chết mình khi không thể chịu đựng thêm được nữa bởi đã thất bại quá nhiều lần. Bạn hủy hoại bản thân, lãng phí tài năng chuyên môn của chính mình.

Tử vi ngày 5/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/12/2020, trong chuyện tiền bạc, cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn. Cơ hội luôn đi liền với rủi ro tiềm ẩn, vì vậy Bọ Cạp đừng quên việc xem xét mọi việc thật cẩn thận. Một lời khuyên khách quan từ người ngoài cuộc cũng có thể giúp ích cho Bọ Cạp khá nhiều đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/12/2020, tình cảm lạ lùng. Đoạn quá cảnh từ Mặt Trăng nhà 5 Bọ Cạp sẽ chìm đắm vào trò chơi ái tình. Tình yêu có một sức hấp dẫn kì lạ với bạn, Bọ Cạp không bao giờ xem nhẹ tình cảm của ai. Dù Bọ Cạp không thực sự là một người chung thủy. Bọ Cạp đòi hỏi cảm giác an toàn đáng tin cậy, bạn yêu cầu đối phương luôn có mình trong tim. 

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 6/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Bọ Cạp hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Bọ Cạp nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

24, 66

tím nhạt, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top