Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/10/2020: Lạc quan trong tài vận

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/10/2020 vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Bọ Cạp sẽ chịu sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Sao Mộc và Ma Kết.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 5/10/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 23 Màu may mắn: Xanh navy, xanh cobalt
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/10/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Mộc và Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh này dự báo Bọ Cạp sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Bọ Cạp không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay. 

Tử vi ngày 5/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/10/2020, vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Bọ Cạp sẽ chịu sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Sao Mộc và Ma Kết. Ở đây Sao Mộc phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Ưu điểm này giúp Bọ Cạp đem lại nhiều lợi ích tài chính tuyệt vời khi làm việc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/10/2020, mặt tình cảm khá tốt đẹp. Bọ Cạp là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp khá bảo thủ. Bạn có thể đạt được thành công nếu tự chủ trong cảm xúc của mình. Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp. Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 6/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến cao huyết áp. Cao huyết áp là bệnh lý tim mạch nguy hiểm được xem như “kẻ giết người thầm lặng” vì toàn bộ sự tiến triển của bệnh thường diễn ra trong âm thầm không có triệu chứng.
Những Bọ Cạp thừa cân béo phì; có lối sống tĩnh tại, lười vận động thì phải thận trọng. Hạn chế thói quen ăn uống không lành mạnh; ăn quá nhiều muối. Tránh lạm dụng rượu, bia; hút thuốc lá; căng

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

16, 23

Xanh navy, xanh cobalt

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top