Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/12/2020: Nói ít làm nhiều

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/12/2020, đừng sợ hãi trước rủi ro, thay vào đó hãy thử làm tất cả mọi thứ, cho dù tâm lý chưa đủ sẵn sàng.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 4/12/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 60 Màu may mắn: Xanh navy, đỏ tím
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/12/2020, sự nghiệp thăng tiến. Sao Mộc rộng lớn được biết đến với khả năng mở rộng quan điểm, là người thầy tuyệt vời giúp Bọ Cạp phát triển sự nghiệp bằng cách nâng cao nhận thức và may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ Bọ Cạp vượt qua giới hạn để nhận ra cơ hội có sẵn cho bản thân mình. 

Tử vi ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/12/2020, thất bại quá nhiều lần, Bọ Cạp sẽ chạy trốn khỏi cuộc sống thực tại, bất cần, thậm trí sa ngã vào tệ nạn xã hội, hủy hoại bản thân. Gây ảnh hưởng xấu đến vận tài lộc của bạn. Bạn không phải là những kẻ chuyên đi gây gổ với người khác, cũng không phải kẻ lắm mưu nhiều kế, theo đuổi những thứ xa hoa, danh lợi. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/12/2020, trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp tỉ mỉ. Bạn thận trọng quan sát và chăm sóc những người thân của mình một cách khéo léo và thầm lặng. Nếu tinh ý, chúng ta có thể nhận thấy cá thể này rất nhiệt thành và giàu tình cảm. Bạn nói ít làm nhiều, luôn lặng lẽ đứng phía sau bảo vệ cho gia đình của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 5/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

23, 60

Xanh navy, đỏ tím

Nhân Mã, Song Ngư

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top