Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/1/2021: Lý luận giỏi

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/1/2021, luôn có thể từng bước đạt được mục tiêu đã định trước. Sao Thủy Ma Kết khiến bạn làm việc rất chu đáo.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/1/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/1/2021, bí quyết để thành công: thận trọng, thực tế Bọ Cạp có tham vọng mạnh mẽ về thành tích và địa vị xã hội. Và lối suy nghĩ của bạn vô cùng thận trọng. Vì quá chú ý đến pháp luật nên bạn rơi vào tình trạng chủ quan, bảo thủ, thực dụng khiến đường sự nghiệp không thực sự khởi sắc. Nhưng được cái Bọ Cạp có sức chịu đựng cao trong cường độ công việc gắt gao.
Bọ Cạp thường hành động như thể mình đi về hai –phía hoàn toàn trái ngược nhau. Bò Cạp thường xuyên đánh giá sai hoặc hiểu lầm những người xung quanh, loại tính cách này sẽ gây ra nhiều điều không hay trong công việc. Giống như hình ảnh tượng trưng của mình, Bò Cạp khi theo đuổi mục tiêu của mình chỉ lặng lẽ chờ đợi quan sát.

Tử vi ngày 3/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/1/2021, tài chính gặp đoạn chiêm tinh Sao Thủy trong Ma Kết. Thời gian này Bọ Cạp có sức chịu đựng và khả năng lý luận nhất định. Vì vậy Bọ Cạp được trời phú cho khả năng suy nghĩ và logic chặt chẽ, tỉ mỉ trong chi tiêu. Bạn rất chặt chẽ và tinh tế trong việc suy nghĩ về các khoản chi tiêu chi tiết. Bọ Cạp có quan điểm rất toàn diện về tư duy tài chính. Vì vậy mọi người xung quanh sẽ nghĩ Bọ Cạp quá cứng nhắc và bảo thủ trong chuyện dùng tiền.
Bọ Cạp có những chuyển biến lớn trong việc hình thành tính cách. Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy được những đặc trưng tính nhẹ nhàng, hưởng thụ, lười nhác bỗng chuyển thành loại tính cách mãnh liệt, bản lĩnh chiến đấu một mất một còn. Vận tài chính của Bọ Cạp sẽ được cải thiện nếu bạn chiến thắng được tính lười biếng trong mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/1/2021, là người tỉnh táo về tình cảm. Những người có sao Thủy trong Ma Kết thường bảo thủ hơn, không giỏi chủ động tương tác với người khác và thường để lại cho mọi người ấn tượng về sự thu mình và thờ ơ. Sao Thủy Ma kết là người thực tế, bạn chú ý đến tính thực tế của mọi việc, không nói những lời sáo rỗng, không thích viển vông. Bạn hi vọng qua nỗ lực của bản thân để làm người ấy động lòng.
Bọ Cạp yêu rất yêu, thương rất thương, nhưng tất cả chỉ là âm thầm. Khi xảy ra chuyện, dù trong lòng đang là bão tố nhưng bạn vẫn tỉnh bơ, tỏ ra không có gì. Chính vì thế nên đôi khi Tiểu Yết bị hiểu nhầm là những kẻ vô cảm, tuyệt tình, chẳng mấy ai thích gần gũi. Thế nhưng, những người thuộc cung hoàng đạo này lại là những người cực tinh tế.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các triệu chứng như thần kinh suy nhược, mất cân bằng cảm xúc. Suy nhược thần kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lao động trí óc.
Bọ Cạp nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 3/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, đào

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top