Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2020: Năng lực tâm linh

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2020, trong lúc tình cảm và nước mắt dâng trào thì người thuộc cung Bọ Cạp mới cảm nhận được sự tồn tại và vui vẻ của mình. Bọ Cạp luôn muốn đắm chìm trong tình yêu suốt cuộc đời.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 29/11/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 56 Màu may mắn: tím, hồng phấm
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2020, vận công việc của Bọ Cạp sẽ chịu ảnh hưởng từ sao Hải Vương này mà có chút bấp bênh. Bọ Cạp thích tự mình làm mọi việc, thích cải thiện môi trường công việc và cuộc sống. Bạn thích làm mới suy nghĩ tư tưởng của mình. Bọ Cạp không thích cuộc sống tầm thường ví ăn không ngồi rồi, như vậy sẽ khiến bạn mất đi sức sống.

Tử vi ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2020, tài lộc vượng. Sự quá cảnh từ Hải Vương nhà 3 khiến Bọ Cạp đôi lúc cũng sở hữu khả năng tâm linh, ví dụ như tiên tri, hoặc truyền cảm hứng. Nên bạn rất nhạy cảm với những thay đổi về các con số. Hôm nay năng lực vượt trội trong toán học giúp bạn có một vận tài chính khả quan.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2020, điều mọi người không hiểu rõ nhất về người thuộc cung Bọ Cạp chính là cho rằng họ là người giữ mồm giữ miệng. Chỉ trong lúc tình cảm và nước mắt dâng trào thì người thuộc cung Bọ Cạp mới cảm nhận được sự tồn tại và vui vẻ của mình. Bọ Cạp luôn muốn đắm chìm trong tình yêu suốt cuộc đời.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Khi Hải Vương tác động lên con người nó sẽ khiến chúng ta đặc biệt duy tâm. Con người muốn trốn tránh trách nhiệm và bắt người khác phải chịu trách nhiệm cho mình. Để hạn chế những cảm giác mang màu sắc tâm hồn này Bọ Cạp có thể lựa chọn những môn thể thao mang tính thư thái. Có thể là yoga, thiền hoặc spa; những bộ môn này sẽ khiến bạn cảm thấy yên bình.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

8, 56

tím, hồng phấm

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top