Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019: Thay đổi sự nghiệp vượt bậc

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019: Sao Thủy đi qua tại 16 độ 42 phút dự báo Bọ Cạp có một ngày với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào. Bạn sẽ có cơ hội tạo ra những thay đổi vượt bậc trên con đường sự nghiệp của mình.

cung bọ cạp ngày 29/11/2019

 

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019: ★★

Bạn luôn sẵn sàng đón nhận mọi thứ và luôn ở thế chủ động. Điều này giúp bạn trở nên nổi bật và nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điểm trừ của chòm sao này là rất thích thể hiện quan điểm của bản thân nên đôi lúc bạn dễ khiến người khác hiểu lầm rằng mình khá kiêu ngạo. Vì vậy, Bọ Cạp nên học cách góp ý, động viên thậm chí là cả phê bình bằng những ngôn từ khéo léo hơn, tránh làm mất hòa khí chung.

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Bọ Cạp dường như đang phải trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực trong công việc. Bạn đừng để thời gian trôi qua một cách bị động và lãng phí, nhưng cũng không nên dính vào những rắc rối của người khác vì bạn sẽ không thể giúp được gì cho họ đâu.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Tiền bạc không thực sự như ý đâu vì Bọ Cạp đang tiêu quá tay. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên phải có một khoản tiết kiệm cố định đi nhé. 

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019: ★★

Thứ sáu này có lẽ sẽ là ngày đẹp trời với Bọ Cạp. Cũng phải thôi, trong mắt người đang yêu thì lúc nào mà trời chẳng đẹp cơ chứ. Người ấy đến bên bạn quả thực là một bất ngờ lớn đến chính bạn cũng không thể tin được vào sự thật ấy. Cứ nghĩ rằng mình sẽ cô đơn thêm một thời gian nữa. Nhưng khi mà duyên đến thì có muốn trốn cũng không được. Đôi khi tình yêu sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ mà suốt cuộc đời này bạn chẳng muốn mất đi.

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Đường là thủ phạm gây hại vóc dáng và não bộ của bạn. Bạn nên tránh những món ăn vặt chứa nhiều đường. Đừng khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi thói quen xấu của mình.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top