Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021: Tính khí thất thường

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021, sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương thì tình cảm của bạn và người ấy có thể gặp nhiều rắc rối.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy ở đối đỉnh sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021, trong khoảng thời gian sao Thủy đối đỉnh sao Diêm Vương, điều quan trọng là bạn cần công bằng và trung thực. Nhờ dó, nững người làm việc trong lĩnh vực khoa học hoặc điều tra sẽ đạt được kết quả rất tốt, nhưng sự trung thực này có thể cản trở các mối quan hệ của bạn phát triển.
Trong công việc, bạn cũng hình thành một thói quen là thích chuyển đổi ý tưởng của người khác thành ý tưởng của mình. Đây là một khía cạnh có lợi cho việc giao tiếp, cho dù chủ đề được nói đến lúc đó là gì. Hãy khéo léo và tỏ ra ngoại giao hơn.
Rất nhiều thất bại có thể tránh khỏi nếu Bò Cạp tích cực chủ động nói mục đích của mình. Trong công việc bạn cần tiến hành thảo luận với bạn bè, đồng nghiệp để chuẩn bị mọi sai sót sẽ xảy ra. Đồng thời bản tính đa nghi không tin những lời cảnh cáo, sự chỉ đạo của người khác nên công việc sẽ gặp thất bại.

Tử vi ngày 28/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021, xét về tiền bạc thì khoảng thời gian Sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương, Bọ Cạp cần phải chú ý, đừng dễ dàng tin người quá mức bởi khả năng mất tiền của cung hoàng đạo này đang rất cao. Nhẹ dạ cả tin không giống với bản tính của Bọ Cạp, nhưng có ai hoàn hảo đâu, ai mà chẳng có lúc mắc sai lầm.
Cho dù tình hình tài chính có khả quan, Bọ Cạp có những nguồn thu bất ngờ. Nhờ khoản tiền này mà bạn cảm thấy bớt căng thẩng hơn nhiều về câu chuyện tiền bạc.
Do quá đa nghi, không tin tưởng người khác, đôi khi Bọ Cạp tự đẩy bản thân mình đến con đường thất bại trong tính toán tài chính. Để không bị thất bại, Bọ Cạp đã vạch sẵn kế hoạch để thực hiện hướng chi tiêu cho mình. Điều này khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức lực.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021, dự báo khi sao Thủy đối đỉnh Sao Diêm Vương thì tình cảm của bạn và người ấy có thể gặp nhiều rắc rối. Bọ Cạp có người yêu sẽ không tránh khỏi việc cãi cọ, đôi co với người yêu của mình.
Tử vi dự báo, nếu Bọ Cạp đang độc thân thì cũng có khá ít các cơ hội để gặp gỡ những mối nhân duyên mới. Thời gian này có lẽ bạn nên dành thời gian trau chuốt lại bản thân mình và yêu thương bản thân nhiều hơn trước khi bắt đầu vào một cuộc tình mới.
Trong chuyện tình cảm, nếu ai đó muốn thử “cảm giác mạnh” thì cũng đừng chọn làm ảnh hưởng tới gia đình Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ trả lại đối phương gấp đôi, gấp ba thậm chí gấp trăm lần những gì bạn gây ra đó! Tuy lạnh lùng và luôn đặt bản thân lên vị trí ưu tiên nhưng Bọ Cạp lại là một người sống cực kỳ tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bọ Cạp nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top