Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2019: Bất cẩn sẽ phải trả giá đắt

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2019: Bất cẩn sẽ phải trả giá đắt Bọ Cạp cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Sự bất cẩn sẽ khiến bạn phải trả giá đắt khi mất quá nhiều tiền bạc vào chuyện không đáng

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2019: ★★★★✩

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hải Vương dự báo Hổ Cáp dễ rơi vào những tình huống khó xử do tự đẩy mình vào những mối quan hệ xã hội phức tạp. Dù đã có nửa kia nhưng vì một phút “cảm nắng”, bạn rất dễ có cư xử thái quá, khiến bản thân không khỏi áy náy với người ấy. Cám dỗ ngoài xã hội luôn đầy rẫy, nếu Cáp Nhi không lý trí và tỉnh táo, bạn rất dễ buông tuồng và đánh mất bản thân. Vì thế, trong hoàn cảnh nào, cũng nên biết cách cư xử khôn ngoan nhất để vừa được việc, lại làm vừa lòng mọi người.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Trong công việc theo Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2019, việc hợp tác với các đồng nghiệp là rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc cùng nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Tài vận: ★★✩✩✩

Theo Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2019, đã đôi lần những Bọ Cạp thấy tiếc tiền vì đã tiêu vào một thứ gì đó. Hóa ra nó chẳng cần thiết và cũng chẳng đáng bỏ tiền. Thực tế là chúng ta luôn tiêu xài nhiều hơn mức cần thiết. Kể cả là mức cần để thấy thoải mái và thỏa mãn bản thân. Vì thế, hãy thử ghi ra hết những khoản chi trong tháng để bạn được nhìn lại cách tiêu tiền của mình và cân nhắc hơn.

 Bọ Cạp cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Sự bất cẩn sẽ khiến bạn phải trả giá đắt khi mất quá nhiều tiền bạc vào chuyện không đáng, cuối cùng khiến mình lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn khắp nơi.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/12/2019 cho thấy vận trình Bọ Cạp cảm thấy chán nản khi mà chuyện tình cảm của mình không được người thân ủng hộ. Bạn mong muốn nhiều điều mới mẻ hạnh phúc sẽ đến nhưng lại gặp trở ngại ngay bước đầu. Chòm sao này nên tìm cách để chuyện trò, tâm sự cùng người thân để tìm ra nguyên nhân tại sao họ lại không ủng hộ cho chuyện tình cảm của mình. Biết đâu vì yêu mà bạn đã mù quáng bỏ qua điều gì.

Sức khỏe: ★★★★✩

Về mặt sức khỏe, Bọ Cạp nên duy trì một chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng nhất có thể. Đừng vì buồn chuyện này chuyện kia mà bỏ bê bản thân. Những lúc như thế, bạn càng phải biết quý trọng bản thân mình hơn. Mọi chuyện rồi sẽ qua hết thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019

→Xem chi tiết:  Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top