Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2020: Trung thực và trung thành

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2020 hôm nay cho thấy bạn khá khắt khe với chính mình, bạn dường như không thoải mái khi mình tự thưởng cho bản thân.

tử vi cung bọ cạp ngày 28/11/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xám đậm
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2020, công việc cần mẫn. Bọ Cạp cũng có khả năng tổ chức sắp xếp gọn gàng, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu khi mà mọi người quanh mình đã ngã xuống. Chăm chỉ là sở trường của Bọ Cạp. Tuy nhiên chớ quá ương bướng nếu không công việc khó mà tiến triển được. 

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2020, tài chính hạn chế. Bạn có thể vô cùng quan tâm tới những tài sản vật chất và rất rất muốn mọi người để cho mình yên. Bọ Cạp có xu hướng đặt quá nhiều sự chú ý vào vật chất và sự sở hữu tài sản nên đôi lúc bạn thể hiện hơi thái quá, bề ngoài còn có phần keo kiệt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2020, tình cảm cần có sự đảm bảo. Cảm xúc của Bọ Cạp nghiêm túc, dễ kiểm soát và khó mà thay đổi, mặc dù đôi lúc nó khiến Bọ Cạp khó mà tha thứ và quên đi mọi chuyện. Trung thành rất quan trọng với bạn. Xây dựng mối quan hệ tồn tại mãi mãi là nhu cầu của bạn. Trong cả tình bạn và tình yêu, Bọ Cạp luôn đề cao những người trung thực và trung thành. 

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/11/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Bọ Cạp trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Bọ Cạp sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Bạch Trà

Câu hỏi thường gặp

83, 84

Nâu chocolate, xám đậm

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top