Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019: Tràn đầy lòng hiếu kì

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019: Sao Hỏa đi qua tại 5 độ 49 phút, Hổ Cáp có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện sự mới mẻ và khác biệt. 

 

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019: ★★✩✩

Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì. Mọi thứ đặt ra cho bạn một lô một lốc những kế hoạch, mục tiêu muốn thực hiện. Tuy nhiên, có vẻ như mục tiêu của bạn thì lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Chính vì thế, chòm sao này cảm thấy mất niềm tin vào bản thân mình, gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm.

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019: ★★★

Bất cứ ai cũng đều phải trải qua những trở ngại trong công việc và cuộc sống. Nhưng điều quan trọng là Bọ Cạp đừng để những trở ngại đó khiến mình vấp ngã. Hãy luôn theo đuổi mục tiêu của mình dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa, đôi khi chính khó khăn, thử thách lại là động lực giúp bạn tiến gần tới mục tiêu hơn.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019: ★★

Không những giỏi kiếm tiền mà còn rất giỏi quản lí chi tiêu. Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn cần đến sự trợ giúp từ những người xung quanh để không đầu tư sai cách.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019: ★★

Trong ngày hôm nay, nửa kia rất quan tâm đến Bọ Cạp. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều. Chúc cho tình yêu của hai bạn mãi luôn ngọt ngào như thế.

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019: ★★✩✩

Sức khỏe của bạn trong hôm nay không mấy ổn định. Bạn cần biết điều chỉnh tình trạng sức khỏe của mình sao cho hợp lý, cần cân bằng chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện thường xuyên.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019.

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top