Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/06/2020: Cây xanh cần được thở

Tử vi hàng ngày cho hay, tình cảm của chòm sao này lại gặp khá nhiều trục trặc. Dù cảm xúc của cả hai đều rất mãnh liệt, song Cáp Nhi luôn cảm thấy mình thật bí bách, thật ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 28/06/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/06/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng lục hợp Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/06/2020 cho biết, Mặt trăng lục hợp với Sao Kim đây là một góc hợp hoàn hảo cho chuyện tình yêu và hôn nhân. Những cảm giác trong tình yêu của bạn đang hiển thị rất rõ ràng và chân thật. Bạn cũng trở nên dễ thích nghi hơn và biết cách trân trọng hơn. Bạn cởi mở hơn với gia đình và biết cách né tránh những cuộc tranh luận hay cãi vã.

Tuy nhiên, Trăng khuyết tại Thiên Bình có thể dẫn đến những trục trặc trong vấn đề gia đình và gây ra rối loạn sức khỏe. Bạn gặp khó khăn trong công việc, tỏ ra khó chịu với những người khác giới. Những bất đồng công khai sẽ có cơ hội nảy sinh.

Sự nghiệp

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay tỏ ra mình là một người rất có trách nhiệm, không muốn để mình mắc phải những sai sót không đáng có. Bạn không lãng phí thời gian vào những việc vô bổ và không thực sự cần thiết.

Tuy nhiên chòm sao này đừng vì thế mà tạo ra áp lực, khiến cho những người xung quanh bạn cũng chịu sức ép mà trở nên nóng nảy, vội vã. Hãy chọn cách kết nối sức mạnh tập thể để tạo ra điều thần kỳ hơn nữa nhé!

Tử vi ngày 28/06/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Cuối tháng nhưng lại gặp cuối tuần cần phải ăn chơi tiêu xài, song điều này không khiến cho Cáp Nhi bị rơi vào tình cảnh cháy túi. Dù tiền nong có chút eo hẹp, bạn vẫn đủ sức lo liệu được cho bản thân và chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết.  

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho hay, tình cảm của chòm sao này lại gặp khá nhiều trục trặc. Dù cảm xúc của cả hai đều rất mãnh liệt, song Cáp Nhi luôn cảm thấy mình thật bí bách, thật ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại. Bạn muốn tình yêu gây dựng trên cơ sở lòng tin chứ không phải là kiểm soát nhau như thế này. Hãy cùng trao đổi thẳng thắn với nhau để tìm ra cách giải quyết nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/06/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho hay, trong mùa hè này, hãy giảm bớt lượng mỹ phẩm trên mặt vào mùa hè, không nên trang điểm quá đậm và kỹ, từ đó bạn yên tâm hoạt động vui chơi dưới nắng hè mà không phải lo lắng mồ hôi ra thấm vào lớp trang điểm dày cộp trên da mặt.

Bạn vẫn nên duy trì đều đặn thói quen chăm sóc da hàng ngày, làn da của bạn luôn phải đối mặt nhiệt độ cao, ánh sáng của mặt trời và những khói bụi ô nhiễm do thời tiết oi bức khó chịu.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top