Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021: Góc ngũ chiếu đầy tham vọng

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021, nên dành thời gian để tìm hiểu đối phương và hãy dành cho họ các cơ hội để có thể tiếp tục mối quan hệ với bạn.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy ở tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021, khả năng nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề và suy nghĩ rất sâu sắc về nó sẽ là những gì bạn có trong hôm nay. Tuy nhiên, cường độ của tâm trí bạn có thể dẫn đến một tốc độ suy nghĩ và chuyển động điên cuồng, mà không có sự tự ý thức hay do dự về tinh thần.
Tính tự phát này rất tốt cho các cuộc trò chuyện nhanh, tranh luận chính trị, kể chuyện và viết lách của Bọ Cạp. Nhưng nó có thể khiến tâm trí và cuộc sống của bạn trở nên bất ổn và hỗn loạn. Rất may, bạn có khả năng tập trung mạnh mẽ với sự quyết tâm và kiên trì cao. Hướng đến những lợi ích ổn định là cách tốt nhất để bạn xoa dịu tâm trí lúc này.
Bò Cạp sẽ dũng cảm rời khỏi chỗ ẩn náu và lao vào chiến đấu khi đối phương khiêu chiến. Dù nọc độc của nó về bản chất không phải là để tấn công mà chỉ là để tự vệ. Có thể thấy Bọ Cạp là một chiến binh trên mặt trận công việc của mình. Bạn sẵn sàng đáp trả những đồng nghiệp xấu tính, những kẻ muốn chơi xấu mình.

Tử vi ngày 26/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021, dự báo tài vận chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Bọ Cạp thiếu đi vận may để kiếm tiền. Hơn nữa bạn cũng không có nhiều tiền tiết kiệm. Cho nên thời gian này tình tài vận của Bọ Cạp là tương đối khó khăn.
Tử vi dự báo Bọ Cạp nên học cách quản lý tài sản. Những hành vi sai trái cần được xử lý chứ không phải bao che. Bạn nên chăm chỉ và nỗ lực hơn để có thể kiếm được nhiều tiền và trang trải các chi phí mà bạn phải gánh chịu trong thời gian này.
Không phải lúc nào Bọ Cạp cũng trở thành người chiến thắng nhưng bạn cũng không thể chịu đựng được thất bại. Những người này sẵn sàng hy sinh bản thân để trở thành người thắng trận. Nếu cứ dung túng cho cá tính này thì vận tiền bạc của Bọ Cạp sẽ xuống dốc không phanh.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021, có những lúc mọi thứ không thể tuân theo ý mình, đối phương dù muốn làm bạn vui mà lực bất tòng tâm. Thay vì thông cảm thì cung hoàng đạo này lại nổi khùng, trách móc này kia. Ngay cả cách nói đùa của bạn cũng để lại ấn tượng xấu. Để êm xuôi được mọi sự thì bạn nên ngưng nói – hãy lắng nghe thì tốt hơn.
Khi sao Thủy tạo với sao Diêm Vương góc tam hợp, cảm xúc lên xuống thất thường và cung hoàng đạo này không biết nên làm gì để tâm trạng mình khá hơn. Có lẽ bạn nên tìm về với gia đình để được yêu thương và che chở.
Đo lường và thận trọng trong tình yêu, Bọ Cạp sở hữu một ân sủng và ý chí tuyệt vời. Bạn có mối quan hệ sâu sắc và mãnh liệt một khi bước vào quan hệ nghiêm túc. Bất chấp tất cả sự cứng rắn bên ngoài và sự vững chắc bên trong, Bọ Cạp là những người bất an, sợ hãi, luôn lo sợ mất đi người mình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 27/8/2021

Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường
Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường
Tâm hồn: Lòng khoan dung – sự thăng hoa của một nhân cách phi thường

Khoan dung là trăm hoa đua nở, là sự trang điểm cho thời gian thêm đẹp đẽ. Khoan dung là làn gió nhẹ của mùa hè, khiến cho lòng người thanh mát. Khoan dung là lá rụng mùa thu, cùng những thanh âm hoài niệm. Khoan dung là bếp lò ấm áp của mùa đông, khiến cho tâm trí con người được sưởi ấm…

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bọ Cạp nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Bọ Cạp nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 86

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top