Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/3/2020: Mù quáng bởi ghen tuông

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/3/2020 cho biết, bạn đang có xu hướng hoang phí hơn bình thường. Mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/3/2020 cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Mộc có thể khiến bạn phải đối diện với pháp luật và chính quyền. Chúng ta cũng có xu hướng hoang phí hơn bình thường. Mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương.

Sao Diêm Vương có thể tạo ra một khuynh hướng mơ mộng, một thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối, mất cân bằng và quá mẫn cảm. Bạn rối bời và không thể bám vào thực tế. Thậm chí là có thể bị lạc lối ngay trong suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay Bọ Cạp thực sự không dễ để tập trung vào công việc. Bạn bị thu hút nhiều hơn vào các ham muốn vật chất và hoàn toàn lơ là những thứ khác. Có khả năng bạn lại rơi vào một “cơn nghiện” mua sắm mới, trong khi công việc thì lại đang xếp xó một bên.

Nếu muốn có ăn thì phải làm, cho dù tình hình hiện tại không được sáng sủa cho lắm. Bạn có cơ hội liên kết với đối tác nhưng hãy cẩn trọng vì chưa chắc nó sẽ tốt như vẻ bề ngoài. Nếu thấy đồng nghiệp của mình đang gặp rắc rối và bạn có thể giúp, hãy làm điều đó ngay lập tức. Lòng tốt khi quay trở lại thường được nhân đôi lên nhờ sự cảm kích.

Tử vi ngày 26/3/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Tình hình tài chính không phải là nỗi lo lắng chính của Bọ Cạp hôm nay. Bạn cảm thấy rất bình tĩnh, bạn có tiền tiết kiệm và cũng có một gia đình luôn vui lòng cung cấp sự giúp đỡ của họ nếu bạn cần. Những người có công việc ổn định sẽ thấy nguồn thu nhập của họ tăng trong năm nay.

Xem bói con số sinh mệnh giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?
Xem bói con số sinh mệnh giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?
Xem bói con số sinh mệnh giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?

Trong một mối quan hệ tình cảm sự hòa hợp, ăn ý giữa hai người là yếu tố quyết định chuyện tình có bền chặt, lâu dài. Trên thực tế có những cặp đôi yêu nhau có được sự ăn ý, hòa hợp gần như tuyệt đối. Những cặp đôi này được coi là hoàn mỹ, họ hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông, mới gặp đã thân.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 26/3/2020 nhắc nhở Bọ Cạp phải học cách tha thứ, tha thứ là nền tảng của mọi vấn đề trong cuộc sống. Nếu bạn giữ mối hận thù ở đâu đó trong tim, bạn sẽ chỉ mệt mỏi gấp nhiều lần. Hãy nhớ rằng nguồn năng lượng này không mang lại điều gì tốt cho cuộc sống của bạn, vì vậy tốt nhất là để lại tất cả những gì phía sau.

Trong tình yêu, bạn sẽ vướng vào những vấn đề nhỏ do suy nghĩ rối bời, vì vậy hôm nay hãy bớt kiềm chế bản thân, đừng dồn nén nó quá mức để làm mọi thứ thuận lợi hơn cho bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 27/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, việc chăm sóc bản thân để khỏe mạnh hơn sẽ là phương châm của bạn trong những ngày này. Hãy nhớ rằng có sức khỏe tốt là ưu tiên hàng đầu của bạn. Hãy cố gắng tận hưởng điều này và tạo ra thái độ tích cực. Nếu bạn có bất kỳ loại bệnh tật hoặc vấn đề sức khỏe nào, bạn sẽ bị tụt lại ra sau trong lúc nghỉ ngơi.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top