Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/12/2020: Tư duy tài chính tốt

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/12/2020, Sao Thủy Ma Kết sẽ khiến bạn gặp phải phản kháng nghiêm trọng. Vận sự nghiệp vì vậy sẽ gặp vài bất lợi.

tử vi cung bọ cạp ngày 26/12/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy ở Ma Kết góc 08°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/12/2020, bí quyết để thành công: thận trọng, thực tế Bọ Cạp có tham vọng mạnh mẽ về thành tích và địa vị xã hội. Và lối suy nghĩ của bạn vô cùng thận trọng. Vì quá chú ý đến pháp luật nên bạn rơi vào tình trạng chủ quan, bảo thủ, thực dụng khiến đường sự nghiệp không thực sự khởi sắc. Nhưng được cái Bọ Cạp có sức chịu đựng cao trong cường độ công việc gắt gao.
Bọ Cạp luôn dành cho đồng nghiệp của mình sự tôn trọng tuyệt đối và bạn cũng muốn người khác có thái độ như vậy với mình. Những thứ kì lạ, độc đáo sẽ thôi thúc sự tò mò, muốn khám phá của Bọ Cạp nên bạn cần cẩn thận không được lơ đễnh khi làm việc.

Tử vi ngày 26/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/12/2020, có khả năng tốt về tư duy toán học và vật lý. Tài năng này sẽ tiếp tục được mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh hoặc khoa học. Nó cho thấy Bọ Cạp có tài quản lý tuyệt vời, có thể tạo ra nhiều tài năng tài chính thành công. Bạn nhận được nền giáo dục truyền thống từ Sao Thủy Ma Kết nên quá trình để được sung túc khá lâu nhưng Bọ Cạp sẽ cải thiện được địa vị kinh tế của mình.
Phụ nữ thuộc cung này có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh nhìn của mọi người. Đàn ông thường chọn cho mình những bộ trang phục mạnh mẽ, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của mình. Nên trong tuần Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho vẻ bề ngoài của mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/12/2020, trí nhớ rất xuất sắc, bạn không bao giờ hay quên chuyện gì. Nên Bọ Cạp thường làm mới cuộc sống của mình bằng những ngày kỷ niệm nho nhỏ. Đôi khi bạn tỏ ra nghiêm túc và khó chịu thậm chí hơi khó tính. Đoạn chiêm tinh Sao Thủy Ma Kết khiến Bọ Cạp đơn độc, nhưng bạn lại không quan tâm đến việc ở một mình. Là người quen với cô đơn bạn rất biết cáchBọ Cạp giải trí cho chính mình.
Bọ Cạp sẽ cảm thấy thiếu sót nếu không thể thỏa mãn về cuộc sống tình dục, dù là nam giới hay nữ giới Bò Cạp đều rất nồng hậu, có sức hấp dẫn đầy quyến rũ, mạnh mẽ và thần bí. Bò Cạp thích cảm giác của kẻ chiến thắng, bạn luôn cố gắng chinh phục đối phương.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 27/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bọ Cạp nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Bọ Cạp có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

18, 86

đào, xanh nhạt

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top