Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2020: Chủ động là vũ khí

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2020 bạn rất thu hút những chòm sao xung quanh và để tìm cho mình được người phù hợp bạn cần sự chủ động lúc này.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 25/11/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2020, sự nghiệp có Sao Thủy ở cung 3. Bọ Cạp có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách trôi chảy và có khá nhiều tài năng. Phần lớn khả năng là bạn có dính dáng đến những mối quan hệ hời hợt hoặc những chuyện viễn vông thoáng qua trong tâm trí, bởi đầu óc của bạn luôn hoạt động và lắm suy nghĩ. 

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2020, hôm nay khả năng của Bọ Cạp được thể hiện trong văn chương, viết lách, báo cáo. Đam mê khám phá, điều tra, bạn coi trọng các mối quan hệ giữa người với người. Có khả năng lớn là bạn sẽ nảy ý định làm việc, hợp tác với một thành viên nào đó trong gia đình. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2020, bạn rất thu hút những chòm sao xung quanh và để tìm cho mình được người phù hợp bạn cần sự chủ động lúc này. Bò Cạp không hề cảm thấy ngạc nhiên khi bạn mất lý trí và điên rồ so với những chòm sao khác. Bạn thích như vậy, dù biết chủ nghĩa cực đoan của mình sẽ kéo theo những phản ứng cực đoan của người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến các vấn đề về hô hấp. Mũi, họng, hầu, xoang và thanh quản là các cơ quan của đường hô hấp, chúng rất mẫn cảm với các yếu tố của môi trường xung quanh, đặc biệt là vi khuẩn.
Nay Bọ Cạp nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

18, 35

Vàng, đào

Sư Tử, Bạch Dương

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top