Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021: Tự chủ công việc được giao

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021, bạn có một trí nhớ tốt và một trí tưởng tượng tuyệt vời, đem tới nhiều ý tưởng trong công việc được giao.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Hỏa ở Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021, phản ứng thái quá trong công việc. Tinh thần bế quan tỏa cảng khi Sao Hỏa Cự Giải đi qua khiến Bọ Cạp trở thành một người bảo thủ. Dù rằng bạn làm việc thận trọng và chắc chắn nhưng điều này không cứu vãn được hình ảnh nóng nảy, sẵn sàng xúc phạm người khác của bạn. Nếu không thay đổi vận sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ đổi sang chiều ngược gió.
Bò Cạp luôn ham thích những công việc có thể khiến cho mình giành được địa vị và quyền lực nhất định, có thể tạo cơ hội cho bản thân. Dù tiền thù lao có cao cũng nên tránh những công việc vụn vặt phức tạp. Bò Cạp có thể sử dụng cảm nhận trực giác của mình để giải quyết mọi việc.

Tử vi ngày 24/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021, nếu không có động lực mạnh mẽ Bọ Cạp sẽ chẳng có hành động kiếm tiền nào rõ ràng. Khi Sao Hỏa dừng chân tại Cự Giải thì hành động chi tiêu của Bọ Cạp hay bị điều khiển bởi trái tim. Thậm chí bạn còn trở nên khá nhạy cảm khi gặp những đả kích về tinh thần. Và để chứng minh mình mạnh mẽ, giàu có Bọ Cạp thường sẽ tiêu xài bạt mạng. Báo hiệu sự bất ổn trong vấn đề tài chính hôm nay.
Tính cách của Bọ Cạp được thể hiện trong cách trang trí, sắp xếp những vật dụng trong nhà. Những tông màu lạnh thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt và cô độc trong con người này. Bạn chú trọng vẻ bề ngoài, không muốn sự xuất hiện của mình bị lu mờ, không được người khác chú ý. Nên trong tuần Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho vẻ bề ngoài của mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021, suy nghĩ khác biệt và thầm kín khiến chuyện tình cảm của Bọ Cạp trở nên tiêu cực. Bạn nhạy bén với sự nhận xét hay mắt nhìn của mọi người với mình. Nên bạn luôn dễ dàng bị suy sụp và bị trói buộc trong hành vi hay lời nói của người đối diện. Bạn không tự do và luôn có cảm giác không được ủng hộ.
Trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn, Bò Cạp luôn mang sự hài hước đến cho mọi người, bạn biết cách dành thời gian cho những người thân và thực sự là con người của gia đình. Bò Cạp luôn đặt ưu tiên hàng đầu khi có việc cần giải quyết, và các thành viên trong gia đình hầu như đặt trọn niềm tin vào Bò Cạp.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng cơ thể đau đớn. Bọ Cạp cần chú ý các triệu chứng như cảm thấy lạnh khi mọi người xung quanh không cảm thấy thế.
Bạn sẽ có thể kiểm soát bệnh này nếu áp dụng các biện pháp sau: Giữ vệ sinh tốt có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và virus phát triển, bao gồm: rửa tay trước, sau khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 21

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top