Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/3/2020: Tham vọng không tham lam

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/3/2020 có Mặt trăng Song Ngư hài hòa với Sao Mộc, Sao Diêm Vương và Sao Hỏa, cho thấy chúng ta đang nuôi dưỡng tham vọng của mình một cách an toàn.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 23/3/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/3/2020 cho biết, Mặt trăng Song Ngư hài hòa với cấu hình Sao Mộc, Sao Diêm Vương và Sao Hỏa, cho thấy chúng ta đang nuôi dưỡng tham vọng của mình một cách an toàn, và không để cho nó ảnh hưởng hay chi phối đến hành động của bạn quá nhiều.

Đây cũng là lúc bạn cần dành thời gian để lắng nghe những người khôn ngoan và giàu kinh nghiệm. Mọi việc không thể hấp tấp.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Trong bất kể trường hợp nào, dù là trong công việc hay chuyện tình cảm cũng không nên hành động vội vàng, hấp tấp. Hãy suy nghĩ thật kĩ và làm việc chăm chỉ, đồng thời cung hoàng đạo này có thể sẽ được quí nhân phù trợ nên chỉ cần thận trọng một chút thì sẽ được như ý.

Bọ Cạp ngày hôm nay khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với những đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé.

 → Tử vi ngày 23/3/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Bọ Cạp hôm nay nên nhớ rằng, đây là lúc bạn cần kiểm soát tốt hành vi và suy nghĩ của mình. Bạn có thể đạt được hiệu quả cao đối với các dự án đang bỏ dở. Hãy xem xét lại từ đầu và tìm ra những tiềm năng mới cho mình. Chắc chắn những dự án mới này sẽ cuốn hút bạn mạnh mẽ.

Có lẽ, bạn rất muốn chi tiêu cho bản thân và cảm hứng mua sắm lên cao, có vẻ bạn đang không thể cưỡng lại những chương trình giảm giá đang diễn ra trong những ngày này.

 

Cung hoàng đạo lai: Bọ Cạp Nhân Mã, "lời nguyền" của Nước và Lửa
Cung hoàng đạo lai: Bọ Cạp Nhân Mã,
Cung hoàng đạo lai: Bọ Cạp Nhân Mã, "lời nguyền" của Nước và Lửa

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Bọ Cạp và Nhân Mã nhé! Sự kết hợp giữa Lửa và Nước sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 23/3/2020 cho biết, vận tình duyên của Bọ Cạp khá ảm đạm. Những người còn độc thân nên tập trung vào những việc khác có ý nghĩa hơn là chuyện tình cảm.

Bạn cảm thấy cuộc sống có phần căng thẳng và cấp bách. Bạn có xu hướng đẩy mọi thứ đi quá xa để kiểm tra những giới hạn mới của mình. Bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy sợ hãi, mệt mỏi.

Đừng gồng mình lên nữa, Bọ Cạp nên tìm một chốn nhỏ yên tĩnh để giúp tâm hồn mình lắng xuống.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, khi ngày trôi qua, bạn thích thú với các hoạt động giải trí và mong mỏi những thử thách lớn cho sức lực của mình. Sau ngày hôm nay, Mặt trăng chuyển sang lĩnh vực công việc và sức khỏe, bạn sẽ tập trung hơn đến những thói quen của bản thân.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

 

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top