Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2020: Tự lực

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2020nhận thấy tình bạn là thứ tình cảm dễ chịu hơn nhiều tình yêu vì bạn bè không đòi hỏi quá nhiều.

tử vi cung bọ cạp ngày 23/11/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy cung 9 góc 16º
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 55 Màu may mắn: trắng, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2020, bối rối. Bởi góc quá cảnh của Sao Thủy tại nhà 9 khiến vừa muốn đạt tới đỉnh cao vừa lo sợ cảm giác chiến thắng sẽ khiến mình kiêu ngạo. Với thái độ mâu thuẫn như thế, chẳng có gì lạ khi Bọ Cạp cảm thấy nhiều mâu thuẫn khi làm việc.  

Nhưng lòng say mê công việc của bạn rất lớn nên sẽ được lãnh đạo để ý và cất nhắc. Nếu vì sở thích cá nhân hoặc thói quen trong cuộc sống, thì bạn cũng rất chuyên tâm làm việc. Bạn thể hiện nỗ lực, hơn nữa lại thường đi trước người khác một bước, trở thành người xuất sắc nổi trội.

Tử vi ngày 23/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2020, tài chính không tự do. Người có sao Kim ở cung 9 luôn là người làm việc phi thường. Tuy vậy Bọ Cạp không thể duy trì được lòng nhiệt thành quá lâu nên bạn chưa cống hiến hết 100% sức kiếm tiền trong ngày hôm nay. Thứ bạn muốn thì thứ khó thực hiện trong ngày 1 ngày 2.

Mà khi có đạt được thứ đồ mình ao ước Bọ Cạp vẫn không để cảm giác thỏa mãn chiếm hữu hoàn toàn. Giống như đặc trưng săn mồi của con Bọ Cạp, Thiên Yết khi muốn đạt tới sự giàu có. Bạn sẽ lặng lẽ quan sát, chờ đợi thời cơ rồi mới tấn công. Những ai có ý định khiêu khích, trêu ghẹo những người này thì đó quả là một sai lầm.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2020, thích tình bạn hơn tình yêu. Bọ Cạp hay bỏ mặc người yêu mình trong tình trạng vô cùng bối rối. Về cơ bản, người có sao Kim ở cung Nhân Mã là người dung cảm, cao thượng, cởi mở và giàu tưởng tượng. Bọ Cạp thường thu hút những người có địa vị và tiền bạc.

Bọ Cạp nhận thấy tình bạn là thứ tình cảm dễ chịu hơn nhiều tình yêu vì bạn bè thường không đòi hỏi quá nhiều như người yêu của bạn. Bò Cạp không hề cảm thấy ngạc nhiên khi bạn mất lý trí và điên rồ so với những chòm sao khác. Bạn thích như vậy, dù biết chủ nghĩa cực đoan của mình sẽ kéo theo những phản ứng cực đoan của người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Bọ Cạp nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

20, 55

trắng, xanh ngọc

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top