Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-10-2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/06/2020: Chỉ mong một chút bình yên

Xem thêm

Bọ Cạp hôm nay bởi sao Diêm Vương mà cho thấy hành động của bạn trở nên thiếu cân nhắc. Vậy nên hãy tránh tâm lý đổ lỗi cho người khác nếu không mọi người sẽ đánh giá sai về bạn.

tử vi cung bọ cạp ngày 23/06/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/06/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim vuông góc với sao Hỏa
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/06/2020 cho biết, Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương tại Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một trí tuệ đầy ấn tượng cùng khả năng tưởng tượng sinh động. Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác.

Mặt trăng Cự Giải đối góc với sao Diêm Vương có thể tạo ra những suy nghĩ một chiều và bế tắc. Bạn dễ dàng xúc động và có thể bị ức chế một cách nghiêm trọng. Chòm sao này cũng chán nản hơn thường lệ, dễ dàng tự ái, nghiện niềm vui và dễ mắc bệnh tật.

Sự nghiệp

Bọ Cạp hôm nay bởi sao Diêm Vương mà cho thấy hành động của bạn trở nên thiếu cân nhắc. Vậy nên hãy tránh tâm lý đổ lỗi cho người khác nếu không mọi người sẽ đánh giá sai về bạn.

Cố lờ đi những lời nói khó chịu của người khác có thể khiến bạn tích tụ những căng thẳng nhiều hơn. Hãy mạnh dạn nhận lỗi và tích cực sửa đổi, điều này vừa giúp cho đối phương nhận ra sự quá lời của mình, lại tránh cho Cáp Nhi khỏi bận lo “ghi hận” trong lòng cho mệt.

Tử vi ngày 23/06/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Hôm nay dù có mơ mộng đến mấy thì cũng đừng đừng nghĩ tới điều gì cao siêu, xa vời với thực tế vì tình hình hiện tại không hề có lợi cho bạn đâu. Đặc biệt hãy tránh xa những món đồ đắt đỏ nhé! Bạn có thể mua nhưng với điều kiện là cắt giảm đồng thời các chi phí khác và không phạm vào số tiền vất vả tiết kiệm được.

 

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho hay, bạn rất khó phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế. Những tín hiệu từ đối phương không rõ ràng nhưng bạn hay mơ mộng và nghĩ ra những điều mà bạn mong muốn. Coi chừng nếu không muốn thực tế sẽ khiến bạn tỉnh ra và thất vọng.

Với các cặp đôi, nếu yêu một người mà bạn vẫn còn cảm thấy có điều gì không ổn thì nghĩa là cảm giác của bạn rất đúng. Hãy ở bên người mang lại cho bạn cảm giác an tâm và bình yên.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/06/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho hay, sau một ngày vất vả thì nên chú ý đến chất lượng giấc ngủ của mình hơn. Sau một ngày dài làm việc vất vả, bạn nên ưu tiên thời gian còn lại để chăm sóc giấc ngủ của mình. Quyết tâm dứt bỏ khỏi những thói quen ì trệ và hoàn thành mọi việc trước giấc ngủ của mình ít nhất là 1 tiếng nhé.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 23/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top