Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2020: Bền bỉ

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2020, cách làm việc phân biệt dựa trên cảm giác. Sao Kim Ma Kết khiến bạn làm việc thiên về tình cảm hơn người khác.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2020, cách làm việc tương đối bảo thủ. Đoạn quá cảnh từ Sao Kim Ma Kết đem tới cho Bọ Cạp sự tự tin vô đối. Và bởi vì bạn quá đề cao bản thân, quá tự hào vì chính mình nên bạn rất ương bướng và ngang tàng. Bọ Cạp không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người. Với bạn ý kiến của mình là nhất, mọi người đều phải nhường mình.
Trong mắt đồng nghiệp, Tiểu Yết là một con người chăm chỉ, thông minh, dũng cảm và dễ nóng giận. Đồng nghiệp rất thán phục, ngưỡng mộ Bọ Cạp vì bạn là người có tinh thần làm việc cao và có những phán đoán rất chính xác. Nếu trở thành một người dẫn dắt, Bọ Cạp sẽ rất trung thành và luôn có trách nhiệm với công việc, đồng nghiệp của mình.

Tử vi ngày 21/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2020, nặng vật chất. Trên thực tế, Ma Kết Sao Kim là dấu hiệu bộc lộ rõ ​​ràng bầu không khí cứng nhắc và nghiêm túc. Chủ nghĩa thực dụng và ham muốn quyền lực của Bọ Cạp làm cho bạn có cảm giác mình là một doanh nhân thực sự. Với Bọ Cạp sự phục vụ của bạn không phải là vô điều kiện, trên thực tế đó chỉ là một cách chuyển đổi giữa đầu vào và đầu ra tiền bạc của mình.
Người cung Bọ Cạp cá tính mạnh mẽ, không chịu thỏa hiệp, và cũng rất hiếu chiến. Đây là kiểu tự mình yêu cầu và tự mình vượt qua, để không ngừng bổ khuyết cho ham muốn tiền bạc sâu bên trong mình. Cũng vì chính lý do này mà người cung Bọ Cạp luôn tự đặt ra mục tiêu cho chính mình. Suy nghĩ thấu đáo trước khi chi tiêu cái gì.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2020, tình cảm u sầu. Chịu sự ảnh hưởng từ Sao Kim Ma Kết, như chúng ta đã biết, Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ, một dấu hiệu đầy phiền muộn và buồn bã. Trên thực tế, cảm giác phóng đại này sẽ tiếp tục được củng cố trong trái tim của sao Kim Ma Kết, và cuối cùng trở thành một chuyện tình cảm phức tạp.
Bọ Cạp ghét những kẻ ích kỷ, chỉ biết đến những điều trước mắt, ghét sự giả tạo và xu nịnh. Những người có tính lợi dụng sẽ không thể sống chung với những người thuộc cung Bò Cạp. Bò Cạp thích kết bạn với những người hài hước và dễ tính, bởi bạn dí dỏm và thông mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bọ Cạp có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bọ Cạp sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 84

xanh lá đậm, xám đậm

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top