Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2019: Mặt trăng gây cảm xúc mạnh mẽ

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2019: Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Hổ Cáp cho thấy những cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ và biến đổi thất thường, khó đoán định. Cáp Cáp có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. Tâm trạng của bạn thường sâu sắc, cực đoan mà những người bên cạnh bạn và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được. 

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2019: ★★★★✩

Mặt trăng Bọ Cạp có thể cảm thấy không ai hiểu bạn. Bạn giống như một chiến binh tính tình nóng nảy. Chiến đấu với sự đảm bảo và tự tin vào chính mình. Mặt Trăng Bọ Cạp luôn luôn tràn đầy năng lượng và muốn thể hiện bản thân. Bạn có xu hướng hành động không kiểm soát khi bị kích động hoặc tức giận. Nếu có thù, bạn sẽ trả.

Mặt Trăng cung Bọ Cạp có sức mạnh về ý chí và sự quyết tâm, nhưng họ cũng có cả một tình yêu mãnh liệt cho tâm hồn. Bạn cũng có sự lôi cuốn mạnh mẽ đối với những người khác giới. Điều này sẽ gây ra rắc rối lớn suốt cuộc đời của bạn.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Về công việc, sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm ngày hôm nay là có lợi. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.  Bọ Cạp có những tham vọng lớn trong sự nghiệp của mình và mong muốn có thể tạo ra sự khác biệt hay những thành công to lớn. Bạn chẳng ngại những lời cười chê, chỉ tập trung làm theo suy nghĩ của mình. Những khám phá mới mẻ có lẽ sẽ mang đến bước chuyển mình mạnh mẽ cho chòm sao này.

Tài vận: ★★★★✩

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/12/2019 dự báo cung hoàng đạo này có được vận tài chính tốt. Những việc chi tiêu cũng không đến mức phải cố gắng thắt chặt chi tiêu. Dành cho mình một cơ hội để hưởng thụ và tái tạo sức lao động sau một thời gian cống hiến. Bạn đủ thông minh để không rơi vào bất cứ thứ gì quá xa xỉ hoặc không phù hợp với túi tiền của mình.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Về mặt tình cảm, hôm nay Hổ Cáp có xu hướng ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm. Điều này khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và chẳng mặn mà gì với bạn nữa.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Sức khoẻ của Bạch Dương hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Bạch Dương là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019

→Xem chi tiết:  Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top