Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/11/2020: Bất khả chiến bại

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/11/2020 hôm nay chuyện tình cảm tiềm ẩn nhiều điều tích cực. Sự tương đồng trong suy nghĩ khiến là cầu nối giúp Bọ Cạp và người ấy đi nhanh hơn trong chuyện tình cảm.

tử vi cung bọ cạp ngày 21/11/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/11/2020, đối với Bò Cạp, thất bại là không thể chịu được, dù chiến lược này hoàn toàn không thể đảm bảo lần nào họ cũng có thể giành chiến thắng trong công việc. Một số người thuộc chòm sao này đi theo con đường của những chú Bò Cạp, tự đốt chết mình khi không thể chịu đựng thêm được nữa bởi đã thất bại quá nhiều lần. Bạn hủy hoại bản thân, lãng phí tài năng chuyên môn của chính mình.

Tử vi ngày 21/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/11/2020, do quá đa nghi, không tin tưởng người khác, đôi khi Bọ Cạp tự đẩy bản thân mình đến con đường thất bại trong tính toán tài chính. Để không bị thất bại, Bọ Cạp đã vạch sẵn kế hoạch để thực hiện hướng chi tiêu cho mình. Điều này khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức lực.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/11/2020, hôm nay chuyện tình cảm tiềm ẩn nhiều điều tích cực. Sự tương đồng trong suy nghĩ khiến là cầu nối giúp Bọ Cạp và người ấy đi nhanh hơn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ này tương đối vững bền bởi sự chung thuỷ và khiêm nhường mà cả hai đem lại. 

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bọ Cạp có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bọ Cạp sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Bạch Trà

Câu hỏi thường gặp

27, 89

Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo

Cự Giải, Song Ngư

Bảo Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top