Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/3/2020: Vượt lên giới hạn thông thường

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/3/2020 cho biết, Sao Hỏa hòa hợp với sao Mộc, củng cố ý chí và giúp chúng ta đủ dũng cảm dấn bước. Bạn sở hữu nhiều năng lượng và đã sẵn sàng để nắm bắt mục tiêu.

tử vi cung bọ cạp ngày 20/3/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/3/2020 cho biết, Sao Hỏa hòa hợp với sao Mộc, củng cố ý chí và giúp chúng ta đủ dũng cảm để vượt lên giới hạn thông thường. Bạn sở hữu nhiều năng lượng và đã sẵn sàng để nắm bắt mục tiêu.

Mặt trăng dành cả ngày ở Bảo Bình. Bạn bị cuốn hút vào những phương pháp mới và độc đáo, để tiếp cận thế giới xung quanh mình. Ý thức về cộng đồng của Bọ Cạp là rất cao.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy rất nhiệt tình hoặc khao khát hành động.  Cũng như lòng can đảm để làm những điều mới mẻ hoặc khởi động các dự án thú vị. Bạn không chỉ muốn cải thiện cuộc sống của mình, mà bạn còn sẵn sàng thực hiện các bước cần thiết để làm như vậy.

Bạn đã sẵn sàng cho các dự án hoặc công việc. Bọ Cạp có cảm giác rằng những hành động bạn đang thực hiện sẽ mang đến cho bạn những phương trời mới. Hãy cứ mạnh dạn bước theo cảm nhận của bản thân và đón chờ sự phá cách.

 → Tử vi ngày 20/3/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Bọ Cạp hôm nay hãy chuẩn bị linh hoạt hơn nữa, vì bạn không thể biết trước tương lai sẽ ra sao, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Bạn có thể sẽ phải chịu hậu quả nếu cứ chi tiêu quá tay và mua sắm theo sở thích. Mặc dù vận tài chính có vẻ như đang ổn định, nhưng hãy bỏ thời gian ra xem xét lại và lên kế hoạch tiêu tiền ngay để không bị rơi vào thế bị động nhé!

Lời khuyên cho cung Nhân Mã trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020
Lời khuyên cho cung Nhân Mã trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020
Lời khuyên cho cung Nhân Mã trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020

Nhân Mã là những cá nhân xuất sắc, tuy nhiên, chòm sao này cũng chi là “người thường” và có những mặt trái trong tính cách. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Nhân Mã cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Đây là khoảng thời gian để bạn nhanh chóng nhận ra những khả năng tiến triển cho chuyện tình cảm của bản thân. Những cuộc trò chuyện ngắn, những tin nhắn bay bổng chính là động lực để bạn dần dần tiến sát hơn đến trái tim người ấy.

Trong tình yêu, Bọ Cạp luôn được lấp đầy bằng những ý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt, bạn cảm thấy bị hấp dẫn khi đối phương chia sẻ về những kiến thức mới lạ, hoặc khi họ muốn khám phá đời sống tinh thần của bạn. Cuộc rượt đuổi này thật thú vị, và bạn đang ở mọi thái cực cảm xúc trong quá trình này.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bọ Cạp dự báo, với Mặt trời đang ở trong ngôi nhà thứ sáu của bạn trong một tháng dài, một chủ đề về công việc và sức khỏe đang rất đáng được đề cập tới. Đã đến lúc bạn cần chú ý đặc biệt đến việc cải thiện hoặc duy trì các nỗ lực chăm sóc sức khỏe, thói quen hàng ngày và các dự án làm việc. Đừng sa đà quá sâu vào những công việc không cảm xúc. Thay vào đó, bạn hãy chuyển hướng sang những việc truyền cho mình niềm cảm hứng tuyệt vời.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Back to top