Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/1/2021: Tài vận khá xấu.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/1/2021vận tình cảm bị cô lập. Mặt Trăng tại nhà 12 sẽ khiến chúng ta cảm thấy bị cô lập về mặt cảm xúc với mọi người.

tử vi cung bọ cạp ngày 20/1/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/1/2021, sự nghiệp khá bao đồng. Bởi nhà 12 là ngôi nhà của tình cảm của tính chia sẻ vô cùng cao. Nó ảnh hưởng sâu sắc với phong cách làm việc và học tập của Bọ Cạp. Sự nghiệp hôm nay của bạn chủ yếu là giúp đỡ người khác. Là một nhân viên hữu ích trong đoan thể sẽ đem về cảm giác chiến thắng cho Bọ Cạp hôm nay.
Có trách nhiệm, trung thành và chịu đựng là những phẩm chất của một người đồng nghiệp nơi Bò Cạp. Bạn có thể hi vọng người khác cũng phải có cảm nhận bị ám ảnh trong công việc giống như mình. Bò Cạp là quả bom chực chờ nổ mà nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi lên trên.

Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/1/2021, vận tài lộc chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng nhà 12. Là một người giàu lòng nhân ái, Bọ Cạp cần một “ngõ ra” cho ngày hôm nay. Có nghĩa rằng bạn có nhu cầu cho người khác vay tiền khá mạnh mẽ. Hoặc trong ngày có việc gì đó cần Bọ Cạp giúp đỡ mọi người về tiền bạc.
Không phải lúc nào Bọ Cạp cũng trở thành người chiến thắng nhưng bạn cũng không thể chịu đựng được thất bại. Những người này sẵn sàng hy sinh bản thân để trở thành người thắng trận. Bọ Cạp không thể điều khiển được cảm xúc, cơn nóng giận của bản thân, cứ thế lao vào tiêu cực, lãng phí thời gian.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/1/2021, trong Chiêm tinh học, Moon đại diện cho hình ảnh của người Mẹ, điều này thường phản ánh việc những Bọ Cạp có Mặt Trăng nhà 12 chịu ảnh hưởng sâu sắc về tình cảm từ cha mẹ. Thời gian này Bọ Cạp có phần gặp khó khăn khi níu giữ tình cảm của ai đó. Bạn cũng quá nhạy cảm và có thể sẽ phải hi sinh rất nhiều cho gia đình. Là người có Moon nằm trong nhà 12, điều đó cho thấy Bọ Cạp là người khép kín, luôn do dự khi bộc lộ cảm xúc và những mong muốn của bản thân.
Trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn, Bò Cạp luôn mang sự hài hước đến cho mọi người, bạn biết cách dành thời gian cho những người thân và thực sự là con người của gia đình. Bò Cạp luôn đặt ưu tiên hàng đầu khi có việc cần giải quyết, và các thành viên trong gia đình hầu như đặt trọn niềm tin vào Bò Cạp.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Bọ Cạp hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Bọ Cạp nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 58

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top