Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/4/2020: Họ mơ về vẽ, còn tôi vẽ giấc mơ

Sao Thủy tam hợp với sao Kim ở Song Tử, kích thích chúng ta trở nên tử tế hơn, vui vẻ hơn, thân thiện và dễ thích nghi hơn. Tài năng của những người theo học mỹ thuật sẽ được cải thiện rất nhiều. Năng lượng sáng tạo sẽ có ảnh hưởng tốt đến những công việc như thiết kế.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 18/4/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Kim
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/4/2020 cho biết, Sao Thủy tam hợp với sao Kim ở Song Tử, kích thích chúng ta trở nên tử tế hơn, vui vẻ hơn, thân thiện và dễ thích nghi hơn. Tài năng của những người theo học mỹ thuật sẽ được cải thiện rất nhiều. Năng lượng sáng tạo sẽ có ảnh hưởng tốt đến những công việc như thiết kế. Bạn cũng trở nên tích cực, phấn khởi và giàu cảm hứng hơn trong hôm nay.

Sự nghiệp

Bọ Cạp hôm nay sẵn sàng thử sức bản thân trong những công việc mới mẻ. Bạn tin rằng dù thành công hay không thì nó cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm quý giá sau này.

Tuy nhiên với khởi đầu, bạn cũng đừng trở nên nghiêm túc quá, những câu bông đùa của người khác lắm lúc làm bạn cảm thấy khó chịu. Bạn nên hòa mình vào các cuộc vui, để tư tưởng thoải mái và đừng suy nghĩ quá nhiều như thế.

Tử vi ngày 18/4/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được Hổ Cáp quản lý rất tốt. Bạn thậm chí còn cẩn thận đặt ra một khoản dự phòng vào cuối tháng là lên kế hoạch cho các thứ cần mua. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt, nhưng đôi khi cũng hãy ưu đãi cho mình thêm một món gì đó khiến cho mình cảm thấy vui nhé.

Tình cảm

Tử vi ngày 18/4/2020 cho thấy, Bọ Cạp bình thường trông có vẻ lạnh lùng, cứng nhắc nhưng thực chất khi yêu lại khác hẳn. Năng lượng từ Mặt trăng Song Ngư sẽ khiến bạn trở nên mơ mộng hơn. Bạn dốc sức mong mỏi chuyện tình của cả hai sẽ như trong cổ tích.

Đôi khi, bạn dường như quá lãng mạn mà thiếu sự thực tế trong chuyện tình cảm. Những lời hứa hẹn của chòm sao này nói ra thì nhanh nhưng quên cũng rất nhanh, gây không ít tổn thương cho nửa kia.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/4/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp nói rằng, đây chính là một ngày mà các hành tinh rất ưu đãi với người yêu nghệ thuật. Nếu đã lâu bạn không cầm lấy cây bút vẽ, chưa chạm vào những phím đàn, hay hít ngửi mùi hương riêng biệt của những cuốn sách thì hãy thử ngay và luôn nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp cho những suy nghĩ tiêu cực của bạn tiêu tan như một tảng băng. Bạn sẽ cảm nhận được những điều mới mẻ và mong muốn làm những điều tốt đẹp.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top