Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/3/2020: Tiểu nhân lộ tướng

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/3/2020, cho biết, Mặt trăng hôm nay sẽ tạo thành một góc lục hợp với mặt trời. Bạn đang tìm cách để làm cho chính mình cảm thấy an toàn hơn nữa.

 tử vi cung bọ cạp ngày 18/3/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/3/2020 cho biết, Mặt trăng hôm nay sẽ tạo thành một góc lục hợp với mặt trời. Bạn đang tìm cách để làm cho chính mình cảm thấy an toàn và trong vòng kiểm soát.

Có thể thấy, Bọ Cạp đang theo đuổi tham vọng của mình một cách trực diện và can đảm. Bạn trở nên ít chú ý hơn đến những thành tựu và quan tâm nhiều hơn đến việc kết nối.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Ảnh hưởng của ngày hôm nay sẽ hỗ trợ bạn trong việc đạt tiến bộ hoàn thành công việc. Sau đó, bạn có thể chia sẻ những kiến thức chuyên môn của mình để giúp đỡ người khác.

Trong thời điểm này, bạn có thể thực hiện một vài cam kết hoặc hứa hẹn. Bạn cảm thấy mình đủ sức gánh vác trách nhiệm cho một điều dì đó. Bạn cũng có thể khám phá những ý tưởng khác để tìm ra những phương cách phòng khi bị dồn vào thế bí.

Tử vi ngày 18/3/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Bọ Cạp hôm nay nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua sắm theo kế hoạch chi tiêu của bạn. Các sự kiện không lường trước có thể phá hỏng nguyện vọng và dự án của bạn. Hãy thiên về tích trữ, tiết kiệm để có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ.

Đồng thời, hãy đề phòng những kẻ xấu bụng muốn hại bạn. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không tin tưởng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Nếu bạn đang khao khát tình yêu và cảm giác an toàn, đừng chỉ chăm chăm theo đuổi nó một cách mãnh liệt, hay lo lắng một cách thái quá. Mọi sự đều không thể chắc chắn. Song bạn sẽ có được những gì bạn muốn trong tâm trạng thoải mái và an nhiên hơn thế. Những triển vọng mới sẽ mở ra cho những Bọ Cạp độc thân.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bọ Cạp dự báo vào cuối ngày, Bọ Cạp sẽ cần đến sự yên tĩnh và không khí ôn hòa. Việc Mặt trăng di chuyển vào  bạn có thể cần một chút hòa bình và yên tĩnh, và nếu vậy, việc Mặt trăng di chuyển vào khu vực gia đình sẽ đặc biệt được hoan nghênh. Như vậy, hãy bảo tồn năng lượng của mình trong những ngày sắp tới.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Back to top