Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/11/2019: Tránh tranh chấp không cần thiết

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/11/2019: Cội nguồn của nỗi đau bắt nguồn từ chính sự hời hợt giữa những người thân với nhau. Vậy nên, làm người thì nên bao dung một chút, kiên nhẫn một chút, hòa ái, từ tốn thêm một chút với những người xung quanh mình.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/11/2019:

Sao Thủy nghịch hành tại 12 độ 14 phân, Bọ Cạp chớ nên lo lắng nếu bạn cảm thấy bối rối với mọi thứ ngày hôm nay. Tránh tham gia vào các cuộc tranh chấp không cần thiết. Ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách suôn sẻ và thú vị hơn nhiều nếu bạn tập trung vào việc cải thiện tâm trạng của mình. Vào buổi tối, một số vấn đề khiến bạn lo lắng có thể sẽ được loại bỏ.

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Bọ Cạp có thể phải đương đầu với những đồng nghiệp, đối tác vô cùng cứng đầu và kém hợp tác. Chính vì thế bạn cũng nên thận trọng và suy xét kĩ càng, nếu họ quá cứng đầu và bảo thủ thì không nên hợp tác, đừng để tiền mất tật mang.

Tử vi tài vận Bọ Cạp ngày 18/11/2019: ★★☆☆

Ngoài chi tiêu cho bản thân Bọ Cạp còn phải giúp đỡ người thân bạn bè nên tốn không ít tiền, chẳng còn dư bao nhiêu. Ngoài ra, khi đi đâu cũng nên kiểm tra kỹ đồ đạc, ví tiền, tư trang kẻo để quên, đánh mất hoặc bị trộm đấy.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Bạn dễ nóng nảy và thường giận cá chém thớt vì những chuyện chẳng liên quan. Điều đó khiến nửa kia rất mệt mỏi và chán nản nhưng may cho bạn là đối phương rất thông cảm và bao dung với bạn. Vậy nên đừng thách thức sự kiên nhẫn của người ấy, hãy cân bằng lại các khía cạnh của cuộc sống sớm nhất có thể và đừng bao biện cho sự vô lí của bản thân trong gia đoạn này.

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Nếu không có thời gian đi bộ 30-60 phút liên tục mỗi ngày, bạn có thể chia nhỏ làm nhiều lần đi bộ, mỗi lần khoảng 10 phút. Hãy tranh thủ đi cầu thang bộ, đi bộ mua sắm, ăn uống trong khoảng cách gần.

 
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top