Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/9/2019 tham vọng sự nghiệp lớn lao

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp rơi vào 10 giờ, thuộc nhà số 10, mặt trời Ma Kết. Chủ về sự nghiệp. Bạn là những con người thật sự tham vọng

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/9/2019: Họ ít khi thừa nhận tham vọng của mình. Nhưng rất tập trung vươn đến đích đến mà họ tự đặt ra, bằng bất cứ giá nào. Và họ luôn biết cách biến ước mơ của mình thành sự thật. Dù phải trải qua quá trình nỗ lực dài và gian khổ đến đâu. Cung Mọc Ma Kết thậm chí càng bị kích thích trước sự cực khổ và các trách nhiệm. Bởi họ ngầm cảm giác được rằng chúng sẽ giúp mình trưởng thành. Họ thường chọn ở cạnh những người giúp “tăng điểm” thêm cho hình ảnh của họ trong đám đông. Dù bản thân họ cũng không nhận thức được điều này.
Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 16/9/2019 ★★★★

Sự kết hợp giữa hai dấu hiệu Hoàng đạo này thường xuyên mang đến cho chúng ta những cá nhân vô cùng cá tính, tham vọng và có khả năng khơi nguồn cảm hứng trong cộng đồng. Những người này thường đạt được thành công đáng kể trong cuộc sống. Bạn mạnh mẽ, nhạy cảm và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Sẽ thật thành công vào hôm nay nếu bạn là một nhà lãnh đạo.

Bạn là người rất công bằng, vừa trực quan và vừa hợp lý. Nhưng bạn cũng là người khá nghiêm khắc. Bạn có xu hướng đạt được những thành công lớn trên nhiều lĩnh vực khác nhau: quan chức, chính trị gia hay giáo viên đều phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng rất có tương lai trở thành bác sĩ phẫu thuật. Đó đều là những ngành nghề tốt nhất dành cho bạn.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn thường luôn chọn con đường đường hoàng nhất để tiến bước. Bởi bạn nhìn thấu rằng những vấn nạn xã hội đều đến từ sự thấp kém trong đạo đức và tư tưởng của con người. Những câu chuyện đáng nhớ bạn chứng kiến từ những người xung quanh khiến bạn có một vài quan điểm khá cực đoan về cuộc đời.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn yêu những đứa trẻ và việc nuôi dạy chúng. Gia đình rất quan trọng đối với bạn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, chân thành, chung thủy và đam mê. Bạn tôn trọng lối sống một vợ một chồng và cũng yêu cầu như vậy với người bạn đời.

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp ★★★

Tình dục cũng là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn có xu hướng kết hôn sớm và có một gia đình lớn với nhiều thành viên. Bạn sẽ tương đối vất vả với những đứa con nghịch phá. Nhưng bạn sẽ cảm thấy vui vẻ vì điều đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top