Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/6/2020: Bạn bè như những ngôi sao

“Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người tỏa sáng”

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 16/6/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/6/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/6/2020 cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Diêm Vương ở Ma Kết. Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống. Bạn có thể bị lạc lối ngay trong những giấc mơ do bản năng suy yếu và rối loạn về cảm xúc.

Sự nghiệp

Bọ Cạp hôm nay là một người sắc sảo, có khả năng phán đoán tinh tế và dễ nhìn ra bản chất của con người. Chính nhờ vậy mà bạn biết được ai là những người thật lòng muốn kết giao với mình.

Bạn thân thiện và ham học hỏi, do đó, bạn chẳng ngại ngần hỏi han mọi người nếu có điều gì chưa hiểu. Nhờ vậy, bạn tiến bộ một cách nhanh chóng và khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Bạn đang tiến những bước vững vàng về phía trước.

Tử vi ngày 16/6/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Có thể bạn đã tìm ra hướng kinh doanh hoặc tăng thêm thu nhập nhưng vẫn đang phân vân rất nhiều. Hãy hỏi người có kinh nghiệm, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho mình. Cáp Nhi cũng đừng quên duy trì tốt mối quan hệ với bạn bè cũ. Đôi khi họ là những người cho bạn những gợi ý hay ho nếu như đang bế tắc trong việc kiếm tiền đó nhé.

 

Cung hoàng đạo lai: Thiên Bình Bọ Cạp, bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền
Cung hoàng đạo lai: Thiên Bình Bọ Cạp, bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền
Cung hoàng đạo lai: Thiên Bình Bọ Cạp, bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Thiên Bình và Bọ Cạp nhé! Sự kết hợp giữa Khí và Nước sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho hay, tình cảm của bạn thì lại chẳng được như ý muốn. Có vẻ như chòm sao này đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và quên mất người ấy rồi thì phải. Dù bận đến đâu đi chăng nữa thì thỉnh thoảng cũng hãy nhắn cho người ta một cái tin hỏi han nhé.

Nhiều khi cứ đổ tội cho bận rộn, nhưng chẳng ai bận đến mức không dành ra được một phút nhắn tin cả. Nếu bạn đang trong tình trạng này, chứng tỏ giữa hai người đang tồn tại khoảng cách.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/6/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp nhắc nhở, có câu nhất dáng nhì da, chòm sao này hãy thường xuyên lên mạng xem các thông tin từ các trang chính thống để bổ sung kiến thức cho mình. Khi có các vấn đề về da, bạn nên đầu tư đi khám bác sĩ để ngăn ngừa tình hình nặng hơn thay vì dùng đại một sản phẩm nào đó. Điều này sẽ có nguy cơ khiến cho tình hình xấu hơn rất nhiều.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top