Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-12-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/2/2021: Cho ai đó vay tiền

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/2/2021Làm việc khá mơ mộng không tập trung nên công việc học tập trở nên bê bối, xuống dốc không phanh.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 16/2/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 17°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/2/2021, sự nghiệp cần phải điều chỉnh lại tâm thế của chính mình. Bởi sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng Cung 12 khiến Bọ Cạp khá mơ mộng không tập trung khi làm việc. Công việc học tập trở nên bê bối, khó hoàn thành được các nhiệm vụ hay bài tập trong tay.
Đối với Bò Cạp, thất bại là không thể chịu được, dù chiến lược này hoàn toàn không thể đảm bảo lần nào bạn cũng có thể giành chiến thắng trong công việc. Một số người thuộc chòm sao này đi theo con đường của những chú Bò Cạp, tự đốt chết mình khi không thể chịu đựng thêm được nữa bởi đã thất bại quá nhiều lần.

Tử vi ngày 16/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/2/2021, vận tiền bạc bị chi phối bởi tinh thần khá mạnh mẽ. Bọ Cạp có khuynh hướng nhạy cảm quá mức cần thiết. Dù bản thân gặp khó khăn về tiền bạc nhưng vì tự ti, sợ bị chỉ trích nên bạn tự xoay sở mà không nhờ vả đến bất kỳ ai. Vận tài chính vì thế mà khá vất vả, giật gấu vá vai.
Không phải lúc nào Bọ Cạp cũng trở thành người chiến thắng nhưng bạn cũng không thể chịu đựng được thất bại. Những người này sẵn sàng hy sinh bản thân để trở thành người thắng trận. Bọ Cạp không thể điều khiển được cảm xúc, cơn nóng giận của bản thân, cứ thế lao vào tiêu cực, lãng phí thời gian.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/2/2021, tình cảm khá đơn độc. Vị trí Mặt Trăng tại Cung 12 rất cô đơn và cô lập, nhưng vì lòng tốt lại cứ hay giúp đỡ mọi người. Thường là Bọ Cạp đứng ra lo liệu, chịu điều xấu nhưng trong nhà lại không có lấy một người cảm thông hay chia sẻ.
Trong chuyện tình cảm, nếu ai đó muốn thử “cảm giác mạnh” thì cũng đừng chọn làm ảnh hưởng tới gia đình Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ trả lại đối phương gấp đôi, gấp ba thậm chí gấp trăm lần những gì bạn gây ra đó! Tuy lạnh lùng và luôn đặt bản thân lên vị trí ưu tiên nhưng Bọ Cạp lại là một người sống cực kỳ tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/2/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bọ Cạp. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Bọ Cạp nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Bọ Cạp cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 24

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top