Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/12/2019: Sao Hỏa mở ra lòng tham vọng

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/12/2019: Bọ Cạp cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi bạn đã sắp chạm tay vào thành công rồi đó. Nguồn năng lượng mà Cáp Nhi tỏa ra vào thời điểm sao Hỏa đi qua tại 65 độ 77 phút khiến bất cứ ai cũng phải thấy ngạc nhiên. 

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Hỏa Bò Cạp mang đến cho bạn sức mạnh để mở ra nghị lực và lòng tham vọng. Trong dấu hiệu này, sao Hỏa không có động lực để thỏa hiệp hay thậm chí xem xét những gì người khác nói. Không ai có thể kiểm soát bạn trong thời gian này. Bạn luôn muốn khám phá mặt tối của vấn đề, và dễ bị tổn thương. Trên thực tế, người ta nói rằng sao Hỏa Bò Cạp không thích làm mọi thứ quá dễ dàng. Đấu tranh chỉ là một cách để kiểm tra sức mạnh của sao Hỏa.

Tử vi sự nghiệp Bọ Cạp ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Công việc của Bọ Cạp hôm nay cũng khá suôn sẻ và tốt đẹp. Tâm trạng tốt, bạn thoải mái làm việc và phát huy năng lực của mình hết sức có thể, không sợ gian khó, không sợ thất bại. Bạn biết rằng khi mình quyết tâm thì không gì là không thể. Tuy nhiên, nhược điểm của sao Hỏa tại Bò Cạp là hể hiện sự hung hăng hoặc giận dữ không ngừng. Điều này nhìn từ bất kỳ hướng nào cũng sẽ kéo dài xung đột, đồng thời làm xói mòn các mối quan hệ.

Tử vi tài vận Bọ Cạp ngày 16/12/2019: ★★★

Chòm sao này có khả năng kiếm tiền chớp nhoáng. Bạn không thích những việc quá lâu dài hay đòi hỏi tính kiên trì mà muốn đầu tư nhanh, dứt khoát. Hiện nay bạn đang có cơ hội rất tốt nên thu nhập không tồi. Có thể dành được một khoản kha khá cho kế hoạch của mình trong tương lai.

Tử vi tình cảm Bọ Cạp ngày 16/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/12/2019 cho thấy mối quan hệ hoàn toàn hài hòa. Nên tận hưởng sự kết hợp này sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai. Có những lời nói nhẹ nhàng và những cử chỉ nhỏ đọng lại trong tâm trí bạn. Có sự chăm sóc yêu thương thầm lặng, dịu dàng khiến bạn đắm chìm trong tình yêu.

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Bọ Cạp cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt. Đến lúc ốm đau, đổ bệnh ra đó thì sao? Nếu bạn bị căng thẳng và kiệt sức, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình phục hồi, vì vậy hãy nghỉ ngơi! Bạn cũng cần thời gian lấy lại năng lượng và tránh xa những căng thẳng thông thường của cuộc sống.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019

→Xem chi tiết:  Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top