Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021: Suy tính cẩn thận

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021, cần suy nghĩ xem liệu sự hợp tác và công việc hiện có có phải là điều bạn thực sự muốn hay không.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Ma Kết, Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021, Bọ Cạp có rất nhiều thời gian để xem xét và phát triển những kế hoạch mới và lớn hơn tại thời điểm Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Đặc biệt có rất ít rào cản trong bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án, công việc của Bọ Cạp sẽ hoàn thành dễ dàng. Ngoài ra, bạn nên tránh tham gia vào những chuyện bao đồng.
Có trách nhiệm, trung thành và chịu đựng là những phẩm chất của một người đồng nghiệp nơi Bò Cạp. Bạn có thể hi vọng người khác cũng phải có cảm nhận bị ám ảnh trong công việc giống như mình. Bò Cạp là quả bom chực chờ nổ mà nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi lên trên.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021, trong giai đoạn này bạn có thể biết rõ bạn muốn gì hơn, và cũng rất thích hợp để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc sở hữu khoản tích kiệm của riêng bạn sau khi sao Thổ đi vào nhà đối diện.
Bởi góc vuông này ít khi đem tới điềm may mắn nên vận tài chính của Bọ Cạp sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Bạn cần có sự phối hợp với đội nhóm để làm mạnh vận tài chính của mình.
Phụ nữ thuộc cung này có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh nhìn của mọi người. Đàn ông thường chọn cho mình những bộ trang phục mạnh mẽ, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của mình. Nên trong tuần Bọ Cạp sẽ tốn cơ số khoản chi cho vẻ bề ngoài của mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021, Bọ Cạp cảm giác thiếu an toàn khi ở cạnh người ấy trong đoạn quá cảnh Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Dường như đối phương luôn cố tình làm trái ý, khiến bạn buồn và thất vọng. Bọ Cạp thấy vô cùng ngột ngạt, thậm chí là bị kiểm soát quá mức. Chòm sao này thấy bản thân không thể nào nhẹ nhàng thảo luận với nửa kia. Quan điểm bảo thủ của người ấy càng khiến bạn thấy bất an.
Bọ Cạp là biểu tượng của sự mãnh liệt, vì vậy mà bạn thường làm mọi việc một cách đầy nhiệt huyết. Điều tương tự cũng xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn, bạn là người vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu cũng như luôn trao cho người mình yêu những tình cảm nồng cháy nhất.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 16/6/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Bọ Cạp trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Bọ Cạp sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

66, 83

xám đậm, xanh hoàng gia

Ma Kết, Bạch Dương

Sư Tử, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top